Điều chỉnh kích thước chữ

Cầu thủ West Ham bị nghi nhiễm Covid-19

(CLO) Mới đây Phó Chủ tịch West Ham xác nhận 8 cầu thủ của CLB này có triệu chứng nhiễm Covid-19 nên buộc phải cách ly với những cầu thủ còn lại của đội bóng.

Audio

Thông tin trên tờ The Sun cho biết, bà Karren Brady - Phó chủ tịch West Ham đã tiết lộ 8 cầu thủ thuộc biên chế CLB thành London có triệu chứng nhiễm Covid-19. Ở Anh, chỉ những trường hợp có biểu hiện nặng mới được chỉ định xét nghiệm, nên đội bóng London chưa công bố danh tính của những cầu thủ này.

Phó chủ tịch West Ham - bà Karren Brady xác nhận 8 cầu thủ của CLB này có triệu chứng nhiễm Covid-19. Ảnh: hammers

Phó chủ tịch West Ham - bà Karren Brady xác nhận 8 cầu thủ của CLB này có triệu chứng nhiễm Covid-19. Ảnh: hammers

Cụ thể bà Karren Brady nói: "Theo hướng dẫn của Chính phủ, chúng tôi hiện có 8 cầu thủ West Ham đang được cách ly. Tuy nhiên, những cầu thủ này chỉ có những triệu chứng nhẹ và gia đình của họ vẫn khỏe mạnh. Chúng ta không nên chủ quan vì Covid-19 có thể lây lan chỉ qua một cái bắt tay, một cơn ho hoặc hắt hơi".

Theo thông tin ban đầu thì 2/3 ca bệnh đầu tiên ở giải đấu hàng đầu nước Anh đều đến từ London bao gồm: HLV Mikel Arteta (Arsenal), tiền vệ Callum Hudson-Odoi (Chelsea), còn lại là 1 cầu thủ của Brighton (giấu tên).

Nếu cầu thủ West Ham nhận kết quả xét nghiệm dương tính, thì các đội bóng thành London có thể chính là nơi bùng phát Covid-19 ở Premier League. West Ham từng chạm trán Arsenal trên sân Emirates ở vòng 29 - vòng đấu cuối cùng diễn ra trước khi Premier League tạm hoãn.

T.H