CĐV Thái Lan: “Thua trước U19 Lào thực sự đáng xấu hổ”

(CLO) Ở trận bán kết giải U19 Đông Nam Á, đội tuyển U19 Thái Lan đã để thua đáng tiếc 0-2 trước U19 Lào. Chứng kiến đội nhà thất bại, nhiều cổ động viên "xứ sở Chùa Vàng" tỏ ra thất vọng về đội bóng của huấn luyện viên (HLV) Valero Garcia.

Vốn được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng đội tuyển U19 Thái Lan đã gây thất vọng khi để thua 0-2 trước U19 Lào ở trận bán kết giải U19 Đông Nam Á. Kết quả này khiến đội bóng xứ Chùa Vàng phải đá trận tranh hạng 3 với U19 Việt Nam, còn U19 Lào sẽ chạm trán với Malaysia ở trận chung kết vào ngày 15/7. 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, số đông cổ động viên Thái Lan đã "trút cơn giận" lên trang fanpage của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT). Người hâm mộ nước này thất vọng vì sự đi xuống của các đội tuyển trẻ Thái Lan.

cdv thai lan thua truoc u19 lao thuc su dang xau ho hinh 1

Đội tuyển U19 Thái Lan (trắng) gây thất vọng khi thua Lào ở bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022 - Ảnh: FAT

cdv thai lan thua truoc u19 lao thuc su dang xau ho hinh 2

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, số đông cổ động viên Thái Lan đã "trút cơn giận" lên trang fanpage của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan - Ảnh: FAT

cdv thai lan thua truoc u19 lao thuc su dang xau ho hinh 3

Người hâm mộ nước này thất vọng vì sự đi xuống của các đội tuyển trẻ Thái Lan - Ảnh: FAT

Tài khoản Phichai nhận xét: "Các cầu thủ Thái Lan thi đấu như đóng kịch. Các cầu thủ cần xem xét lại bản thân. Trận thua quá mất mặt, tôi nghĩ cần thay huấn luyện viên".

Cổ động viên Singha Jane Phomboonkaew viết: "Càng ngày càng tồi tệ. Không có sự phát triển nào cả, trái lại bóng đá Thái Lan đang đi xuống. Chúng tôi quá xấu hổ rồi".

Tài khoản Apaipong Apairach bình luận: "Trước là thua ở cấp độ châu Á. Bây giờ, cả khu vực Đông Nam Á cũng không thể thắng. Làm thế nào mà bóng đá nước nhà lại phát triển theo chiều hướng ngày càng đi xuống thế?".

Cổ động viên Natthaphon Phon Pongpanna chia sẻ: "Tôi cảm thấy quá xấu hổ. Có lẽ chúng tôi nên chuyển sang ủng hộ bóng chuyền, chứ đá bóng như thế này thì giải tán đi'.

Tài khoản Katayoot Pangruang chỉ trích FAT: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Các quan chức Liên đoàn Bóng đá Thái Lan nên từ chức hết đi. Không biết các cầu thủ có thấy xấu hổ không chứ chúng tôi hết sức chịu đựng rồi".

Người hâm mộ Martpunk Ska Reggae 'mỉa mai' tham vọng vươn xa của bóng đá Thái Lan: "Ngay cả Lào cũng thua, các cầu thủ có cảm thấy xấu hổ không. Đá thế này thì cứ ở Đông Nam Á thôi, đừng mơ đến World Cup".

Cổ động viên Toomtoom bình luận chua chát: "Chúng tôi nên sang học Lào cách đá bóng. Họ phát triển bóng đá trẻ quá nhanh thời gian qua".

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: