CEO của Man United chỉ ra 2 ‘cừu đen’ chuyên lộ chuyện cho báo chí

(CLO) Giám đốc điều hành của Man United là Richard Arnold khẳng định rằng hai nhân vật bị nghi ngờ làm rò rỉ thông tin trong phòng thay đồ CLB đã phải rời đi.

Mới đây, Giám đốc Điều hành (GĐĐH) của Manchester United, Richard Arnold vừa có cuộc nói chuyện thẳng thắn với cổ động viên (CĐV) đội bóng bên ngoài căn hộ của ông.

Lý do khiến cho cuộc nói chuyện này diễn ra đặc biệt như vậy là khi biết CĐV tụ tập tại 1 quán bia gần nhà Richard Arnold và có dự định biểu tình trước nhà mình thì vị tân GĐĐH của Quỷ đỏ lập tức đi đi đó… làm vài cốc và trả lời thắc mắc của họ.

CĐV Man United thực sự thất vọng trước những gì đội nhà đã làm ở mùa giải trước và gọi đó là “cơn ác mộng kinh hoàng”. Arnold thừa nhận ông hiểu tâm sự của fan và thông báo “tin vui” cho họ: "Hai người chuyên rò rỉ tin cho truyền thông đã rời CLB (ám chỉ Paul Pogba và Jesse Lingard). Mùa giải năm ngoái là một cơn ác mộng. Có sự căm ghét ở mọi trận đấu. Chúng ta đã phung phí một số tiền khổng lồ".

ceo cua man united chi ra 2 cuu den chuyen lo chuyen cho bao chi hinh 1

Arnold cho thấy bản thân là người hòa đồng khi sẵn sàng uống bia và ngồi nói chuyện, chia sẻ và bình luận với các fan. Ảnh: SportingNews

ceo cua man united chi ra 2 cuu den chuyen lo chuyen cho bao chi hinh 2

Pogba và Lingard từ lâu đã bị nghi ngờ chuyên tuồn tin nội bộ CLB ra bên ngoài. Trước đây, cựu HLV Jose Mourinho khi còn ở Man United từng nhiều làn ám chỉ Pogba. Ảnh: SportingNews.

ceo cua man united chi ra 2 cuu den chuyen lo chuyen cho bao chi hinh 3

CĐV Man United hi vọng Arnold sẽ hỗ trợ tân HLV Erik Ten Hag tối đa. Ảnh: SportingNews

6 cầu thủ rời Old Trafford tính đến thời điểm này, bao gồm Paul Pogba, Jesse Lingard, Edinson Cavani, Nemanja Matic, Juan Mata và Lee Grant.

Tất cả họ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Ông Arnold không tiết lộ danh tính hoặc vai trò của những cá nhân liên quan, nhưng truyền thông và người hâm mộ MU tin rằng Pogba và Lingard là hai cầu thủ thường rò rỉ tin cho báo chí.

Giám đốc điều hành MU thừa nhận những sai lầm trong cách điều hành câu lạc bộ. Arnold cho rằng mọi thứ cần thời gian nhưng ông hứa hẹn sẽ hỗ trợ tân HLV Erik Ten Hag tối đa. Số tiền chuyển nhượng mà Arnold tính cung cấp cho Ten Hag vào khoảng 200 triệu bảng.

Linh Chi (Theo Daily Mail)

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Cỡ chữ bài viết: