Điều chỉnh kích thước chữ

“Chị đẹp” Son Ye Jin bắt cặp cùng ngôi sao Hollywood trong dự án mới 

(CLO) MS Team Entertainmen - công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận thông tin nữ diễn viên nhận lời mời đóng vai nữ chính trong bộ phim Cross. Người bạn diễn của cô ở dự án này là Sam Worthington, gương mặt nổi tiếng trong các phim Avatar và Clash of the Titans.

Audio

"Cross" là tác phẩm mới do Andrew Niccon làm đạo diễn. Phim lấy bối cảnh trong tương lai, ở đó, một quốc gia đa chủng tộc bị chia cắt làm hai. Câu chuyện của phim là cuộc gặp gỡ giữa những người thuộc hai quốc gia đó - một nơi giàu có và một nơi sống triền miên trong đói nghèo.

Son Ye Jin 2

Theo thông tin được biết, Son Ye Jin sẽ vào vai Vera – người phụ nữ khó khăn sống ở vùng gần biên giới một quốc gia nghèo khổ. Sau khi chồng chết vì nỗ lực vượt biên, cô đã mạnh mẽ nuôi dạy đứa con trai duy nhất của mình. Bạn diễn của Son Ye Jin là diễn viên Sam Worthington, anh chàng sẽ vào vai một người đàn ông đến từ quốc gia giàu có.

Tài tử avatar

Ngoài ra, diễn viên Lee Sun Gyun cũng được nhận lời mời tham gia và đang trong quá trình xem xét thảo luận. Vai diễn của anh sẽ là người canh gác biên giới Gidon.

Lee Sun Gyun - nam diễn viên Parasite ( Ký Sinh Trùng)

Đạo diễn có ý tưởng quay bộ phim tại Hàn Quốc nên ông đã đến thăm Hàn Quốc và ông mong muốn được làm việc với các diễn viên nước này. Cuối cùng sự lựa chọn của ông là Son Ye Jin.

Bộ phim sẽ bắt đầu quay tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2021.

PV