Điều chỉnh kích thước chữ

Chi hội Nhà báo Hoà Bình tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023

(CLO) Ngày 29/5, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình đã tổ chức Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Hiện tại, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình hiện có 31 hội viên, trong đó có 24 hội viên là đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi hội đã bám sát nhiệm vụ được giao, tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng tổ chức hội, kết nạp hội viên mới; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho hội viên…, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Đặc biệt, 2 hội viên có tác phẩm lọt vào chung khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng”. Có 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 1 hội viên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Nhiều cá nhân, tập thể được UBND tỉnh và các bộ, ngành Trung ương tặng bằng khen. 9 hội viên được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam...

Trong hoạt động chuyên môn, với lực lượng nòng cốt là các nhà báo, phóng viên, BTV, Chi hội đã vận động hội viên tham mưu cho Ban biên tập đổi mới nội dung, hình thức thể hiện của các tác phẩm báo chí.

Ngoài ra, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2023: Phấn đấu có trên 80% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có từ 20% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 20 – 25% hội viên được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và có 1 – 2 hội viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; phấn đấu có từ 1 – 2 hội viên được cử đi học các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và từ 1 – 2 hội viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 2 – 3 hội viên mới được kết nạp vào Hội Nhà báo Việt Nam…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Thư ký Chi hội khoá mới gồm 3 đồng chí.

PV