Điều chỉnh kích thước chữ

Chi Pu khiến dân cư mạng dậy sóng vì nói anti-fan có vấn đề về tâm lý

(CLO) Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Chi Pu chia sẻ về antifan trong lần lên sóng truyền hình và trò chuyện cùng MC Trấn Thành vào tháng 11/2019.

Audio

Sự kiện: chi pu

Cụ thể, Chi Pu nói cảm nghĩ của mình về antifan: "Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý, thần kinh. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu".  

Báo Công luận

Khi nhiều người nói "Im đi, đừng hát nữa" thì nữ ca sĩ phản ứng: "Em lại càng muốn hát, để chứng minh rằng em tin vào thực lực của mình và em biết mình đang làm gì".

Ngay lập tức, những phát ngôn của Chi Pu khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến trái chiều đang hướng về Chi Pu. Đại đa số cho rằng, Chi Pu đang đánh đồng cộng đồng antifan. Thậm chí, cư dân mạng còn đồn đoán về sự xuất hiện của một nhóm antifan Chi Pu ngay sau khi phát ngôn của cô. Mặc dù, việc đối đầu với antifan với Chi Pu từ nhiều năm nay, đó không phải vấn đề quá lớn với cô.

Báo Công luận

Tuy nhiên, từ bài học của nhóm antifan Hương Giang với quy mô bài bản, hoạt động rộng khắp như tấn công các chương trình biểu diễn, nhãn hàng mà cô làm hình ảnh đại diện. Nhiều người lo ngại Chi Pu cũng sẽ không dễ dàng gì trong thời gian tới.

Khánh Ngọc