Điều chỉnh kích thước chữ

Chồng mạnh tay chi gần 4 tỷ đồng để vợ thẩm mỹ để giống búp bê Barbie

(CLO) Barbara Luna Sipos (22 tuổi), sống tại Budapest, Hungary sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng 1, vòng 3 lớn và eo nhỏ. Gương mặt 9X luôn được trang điểm đậm, nổi bật là đôi môi dày và mắt to giống nhân vật búp bê Barbie.

Audio

Vì muốn được sở hữu nhan sắc sao y hình tượng những búp bê Barbie, cô nàng đã không ngại bỏ ra số tiền lớn, trải qua nhiều lần thẩm mỹ để có vẻ đẹp hiện tại. 

Barbara1

Cô gái 22 tuổi cho biết bị ám ảnh với búp bê Barbie từ nhỏ và đặt mục tiêu trở thành "búp bê sống" khi lớn lên. 

Cô gái trẻ chia sẻ: “Tôi muốn bản thân được đẹp và thần bí như một nhân vật cổ tích, hoặc chí ít là như một con búp bê hình người luôn có sức sống”.

Được biết, người giúp Barbara thực hiện điều này không ai khác chính là chồng của cô. Anh đã mạnh tay chi 135.000 bảng Anh (gần 4 tỷ đồng) bởi anh cũng yêu thích nhân vật búp bê nổi tiếng. Đến nay, Barbara đã trải qua 10 lần dao kéo, chủ yếu là bơm môi, nâng mũi và nâng ngực từ cỡ 34B lên 34F, tiêu tốn hơn 170.000 USD.

Barbara2

Hiện tại, Barbara đã sở hữu một nhan sắc chẳng khác nào búp bê ngoài đời thật. Ngay sau khi thẩm mỹ thành công, Barbara đã bỏ hẳn công việc tiếp tân của mình vì cho rằng nó không còn phù hợp. Sau đó, Barbara chuyển sang hoạt động trên mạng xã hội và xây dựng hình ảnh như một búp bê Barbie thật sự. Tại trang cá nhân hơn 14.000 người theo dõi, 9X có nhiều người hâm mộ thường xuyên khen ngợi vẻ ngoài cô dưới các bức ảnh.

Việc lạm dụng thẩm mỹ quá đà, khiến Barbara cũng nhận về khá nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai mọi lời góp ý, Barbara đang có dự định nâng mông, và sửa lại một chút mũi cho những lần thẩm mỹ tới.

Nhiều người cho rằng cô đang lạm dụng thẩm mỹ quá đà, giờ đây trông cô gái trẻ 22 tuổi tuy giống búp bê nhưng cũng vô hồn và thiếu đi biểu cảm như chính hình tượng này.

Nhiều người cho rằng cô đang lạm dụng thẩm mỹ quá đà, giờ đây trông cô gái trẻ 22 tuổi tuy giống búp bê nhưng cũng vô hồn và thiếu đi biểu cảm như chính hình tượng này.

DL