Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu tại Củ Chi, TP.HCM

(CLO) Theo Ủy ban Bầu cử TP.HCM cho biết, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu bầu cử tại khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Audio
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong một lần vận động bầu cử tại TP.HCM.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong một lần vận động bầu cử tại TP.HCM.

Chiều 18/5, Phó Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thị Lệ, đã chủ trì phiên họp giao ban thứ XIII của Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV và đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Báo cáo tại phiên họp, ông Tăng Hữu Phong, Trưởng Tiểu ban Hành chính – Tổng hợp, cho biết tính đến thời điểm nay, toàn TP.HCM đã tổ chức 79/97 hội nghị tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử ĐBQH khoá XV với cử tri tại các đơn vị bầu cử với 11.849 cử tri tham dự. Trong đó có năm đơn vị bầu cử đã hoàn thành tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri.

TP.HCM cũng tổ chức 136/164 hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026 với cử tri tại các đơn vị bầu cử với 16.329 cử tri tham dự. Trong đó có 19 đơn vị bầu cử đã hoàn thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri.

Báo cáo với hội nghị, đại diện Ủy ban bầu cử huyện Củ Chi, cho biết huyện đã phân công lực lượng công an, quân sự với nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể ở từng khu vực bỏ phiếu. 

“Đặc biệt ở huyện Củ Chi, vào ngày bỏ phiếu, tại khu phố 7, Chủ tịch nước sẽ về bỏ phiếu ở đó”, đại diện huyện Củ Chi cho biết,

Hiện, lãnh đạo huyện Củ Chi đã chỉ đạo lực lượng công an, quận sự làm nhiệm vụ cụ thể tại khu vực Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bỏ phiếu ở khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi. Huyện cũng đã gắn 90% camera tại các khu vực bầu cử, còn lại sẽ hoàn thành vào ngày 21/5.

Riêng việc bỏ phiếu ở bệnh viện dã chiến Củ Chi, huyện sẽ mang thùng phiếu bầu đến, bổ sung mỗi tổ bỏ phiếu hai y tá, bác sĩ ở bên trong để thực hiện kiểm phiếu; các viết, thước mỗi người được phát một cây và bỏ ngay sau khi dùng.

PV