(CLO) Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi yêu cầu đội chủ sân Camp Nou ngừng gây bất ổn cho Paris Saint-Germain bằng việc chèo kéo Neymar.
Thông tin từ Catalunya Radio, Neymar vẫn là một phần trong kế hoạch mùa giải 2021/22 của Paris Saint-Germain và sẽ không trở lại Barca bất chấp việc đội bóng bị loại khỏi Champions League.
AS nhận định thông điệp Chủ tịch Al-Khelaifi gửi đến Barca đi ngược hoàn toàn với những gì Paris Saint-Germain đã làm để kéo Neymar về ở kỳ chuyển nhượng hè 2017. Cựu cầu thủ Barca chuyển đến Parc des Princes với mức phí 222 triệu euro, nhưng thương vụ này tốn không ít giấy mực của báo giới.
Về phía Barca, tân Chủ tịch Joan Laporta rất muốn đưa tiền đạo người Brazil trở lại sân Camp Nou. Ông tin anh là chìa khóa quan trọng để giúp CLB giải quyết những vấn đề chuyên môn, thành tích và cả kinh tế.
Thất bại tại Champions League khiến tương lai Neymar bị đặt dấu hỏi. Ảnh: Reuters
Neymar nhiều lần khẳng định vẫn hạnh phúc với cuộc sống tại Parc des Princes, nhưng cũng bày tỏ mong muốn chơi cùng Lionel Messi. Siêu sao người Argentina là một trong những cái tên được Paris Saint-Germain theo đuổi. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại của Barca, có khả năng anh sẽ ở lại sân Camp Nou mùa tới.
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai đội bóng vốn không mấy tốt đẹp. Paris Saint-Germain từng không hài lòng khi Barca, dưới sự lãnh đạo của cựu Chủ tịch Josep Bartomeu, liên tục chèo kéo Thiago Silva, Marquinhos và Marco Verratti.
Hợp đồng của Neymar sẽ hết hạn vào hè 2022, thời điểm anh bước sang tuổi 29. Sau gần 4 năm, tiền đạo người Brazil vẫn chưa thể giúp Paris Saint-Germain hiện thực hóa giấc mơ vô địch Champions League. Mùa trước, anh cùng đồng đội về nhì sau khi thua Bayern Munich và dừng bước tại bán kết năm nay.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).