Chủ tịch Perez lên tiếng về vụ Messi rời Barca

(CLO) Florentino Perez, Chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid đã đưa ra tuyên bố rằng ông không liên quan đến vụ Lionel Messi rời Barcelona để chuyển tới Paris Saint-Germain.

"Trước tuyên bố từ Jaume Llopis, tôi muốn có vài lời. Mọi thứ hoàn toàn sai sự thật khi nói tôi là bạn thân của Giám đốc Điều hành Barca Ferran Reverter. Đó là người tôi chỉ gặp hai lần trong đời. Lần đầu tiên diễn ra từ 4 tháng trước, và gần nhất ở thứ 7 tuần trước. Khi đó, thông tin về Messi đã công khai", Mundo Deportivo dẫn lời Perez.

"Vì những điều kể trên, tôi không thể tạo ảnh hưởng gì đó trong vụ Messi, hay với các quyết định của Barca. Tôi hy vọng Llopis đính chính thông tin càng sớm càng tốt, vì những lời đó không đúng với sự thật", ông Perez quả quyết.

Chủ tịch Perez ức chế vì bị đối phương bêu xấu. Ảnh: Reuters

Chủ tịch Perez ức chế vì bị đối phương bêu xấu. Ảnh: Reuters

Jaume Llopis là cựu cố vấn của Barca. Vào hôm 10/8 (theo giờ Hà Nội), vị này tố Chủ tịch Perez tác động trong vụ Barca không giữ chân Messi.

Llopis cho rằng CEO Reverter của Barca mới là người kiểm soát nhiều thứ tại CLB. Giữa Perez và Reverter có mối quan hệ thân thiết, và 2 người này hợp sức để gây áp lực, khiến Chủ tịch Laporta đi đến quyết định chia tay Messi.

"Perez và Reverter tác động để Laporta không ký vào thỏa thuận giữa La Liga và CVC. Từ đó, Barca không thể đủ điều kiện giữ chân Messi. Reverter có tình bạn lâu dài với Perez. Họ đã cùng hợp lực", Mirror dẫn lời tố của Llopis.

Tương lai của Messi tại sân Camp Nou tưởng chừng như đã được ấn định. Đôi bên sẵn sàng ký vào hợp đồng 5 năm, giữ Leo ở lại Barca đến khi giải nghệ. Dù vậy, Barca không thể sắp xếp quỹ lương theo quy định từ La Liga, do đó đi đến quyết định buông Messi.

Vụ chuyển nhượng gây chấn động làng túc cầu đi đến hồi kết khi Messi gia nhập Paris Saint-Germain. Chiều qua 11/8 (theo giờ Hà Nội), Leo dự buổi họp báo ra mắt CLB mới. Anh khẳng định rất khó để nói lời chia tay, nhưng không có lựa chọn.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: