Điều chỉnh kích thước chữ

Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Hội Báo toàn quốc năm 2021 diễn ra ngày 19/3/2021

(CLO) Ban chỉ đạo Hội Báo toàn quốc vừa ban hành công văn số 02/KH-HBTQ2021 về Kế hoạch tổ chức Hội Báo toàn quốc năm 2021.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các sự kiện lớn diễn ra trong năm 2021, chào mừng những thành tựu đất nước trong tiến trình đổi mới. Nêu bật những thành tích to lớn và sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.

Hội Báo toàn quốc 2021 sẽ nêu bật được chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”. Hội Báo toàn quốc 2021 được tổ chức với tinh thần thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả với nhiều hoạt động phong phú, có sức lôi cuốn.

Hướng tới Hội báo toàn quốc năm 2021. Ảnh: zing.vn

Hướng tới Hội báo toàn quốc năm 2021. Ảnh: zing.vn

Đơn vị chủ trì: Hội Nhà báo Việt Nam và ủy ban nhân dân TP. Hà Nội. Đơn vị phối hợp: Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thời gian từ ngày 19/3/2021 đến ngày 21/3/2021 (03 ngày). Khai mạc: 9h00 ngày 19/3/2021; Bế mạc lúc 15h00 ngày 21/3/2021. Địa điểm: Tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Ngoài hoạt động trưng bày, triển lãm có diễn đàn, hội thảo, giao lưu, tọa đàm, chấm bình chọn các giải trong Hội Báo. Tọa đàm báo chí: do Ban Nghiệp vụ thực hiện. Thời gian: 14h00 ngày 19/3/2021; Tọa đàm công tác bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí cho Hội viên. Do Trung tâm Bồi Dưỡng nghiệp vụ báo chí tổ chức. Thời gian tổ chức: sáng 21/3/2021

Triển lãm ảnh báo chí, đơn vị thực hiện: do Câu lạc bộ Ảnh báo chí, Nhà Văn hóa triển khai. Thời gian tổ chức: 19/3-21/3/2021.

Trưng bày hiện vật báo chí; Bảo tàng Báo chí Việt Nam là đơn vị thực hiện, Thời gian tổ chức: 19/3 - 21/3/2021...

Bên cạnh đó, ban tổ chức Hội Báo toàn quốc 2021 còn thành lập Ban sơ khảo, chung khảo chấm và bình chọn các gian trưng bày, bìa báo in, giao diện báo điện tử đẹp, chương trình phát thanh, truyền hình ấn tượng, bài báo nghiệp vụ báo chí Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Chi tiết xem tại đây.

Lê Tâm

 
 
Tin mới
Tranh cãi về phí quản lý, nhiều cư dân chung cư Eco Green Saigon bị cắt nước

(CLO) Cư dân cho rằng mức phí quản lý 18.000 đồng/m2 là quá cao nhưng chất lượng tiện ích không tương xứng. Họ không chịu đóng tiền quản lý, yêu cầu được đối thoại thì bị cắt nước sinh hoạt.

Bắt chủ sàn tiền ảo lừa chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng

(CLO) Ngày 2/12, thượng tá Nguyễn Xuân Hoà, Trưởng Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an bắt giữ, khởi tố một đối tượng lừa đảo qua sàn giao dịch tiền ảo với số tiền trên 55 tỷ đồng.

Nếu tiêm vắc xin Sinopharm thì mũi tăng cường tiêm vắc xin mRNA

(CLO) Bộ Y tế cho rằng, nếu tiêm liều cơ bản hoặc bổ sung là vắc xin của hãng Sinopharm thì có thể tiêm mũi nhắc lại cùng loại đó hoặc vắc xin mRNA hoặc vắc xin véc tơ vi rút (vắc xin Astrazeneca).

Biến thể Omicron xuất hiện, giới siêu giàu tranh nhau đặt máy bay riêng để chạy trốn khỏi Nam Phi

(CLO) Nam Phi là một trong những điểm nóng COVID-19 mới nhất sau khi Tổ chức Y tế Thế giới phát hiện ra một biến thể mới và đặt tên là Omicron, khiến các quốc gia bao gồm Mỹ và Anh bị hạn chế đi lại.

Cướp tiền của học sinh, bốn đối tượng lĩnh án 16 năm tù

(CLO) Ngày 2/12, TAND huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) tuyên phạt 4 đối tượng 16 năm tù về tội cướp tài sản.

Đa số bệnh nhân COVID-19 tử vong đều trên 55 tuổi, mang bệnh lý nền

(CLO) Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị đánh giá lại tất cả các khâu trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân để hạn chế tỉ lệ tử vong.

Người trên 65 tuổi và trẻ dưới 3 tháng tuổi khi nhiễm COVID-19 sẽ điều trị tại bệnh viện

(CLO) Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, người tuổi từ 65 trở lên và đã tiêm đủ liều vaccine, phụ nữ có thai, vừa sinh con dưới 42 ngày, trẻ em từ dưới 3 tháng tuổi nếu mắc COVID-19 thì điều trị tại Bệnh viện thu dung điều trị COVID-19.

Lượng người nộp lệ phí trước bạ tăng đột biến, Tổng cục Thuế ra khuyến cáo

(CLO) Trước hiện tượng người đến đăng lý nộp lệ phí trước bạ tăng đột biến, Tổng cục Thuế khuyến cáo mọi người nên nộp online, thay vì tới các điểm thu.

Hệ thống Bắp Kids có dấu hiệu bán hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng?

(CLO) Hệ thống cửa hàng Bắp Kids kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép dành cho trẻ em, hiện có 7 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, mới đây hệ thống Bắp Kids bị phản ánh bán hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như: Channel, adidas, gucci, armani…