CLB Barca trình làng mẫu áo thi đấu đặc biệt cho El Clasico

(CLO) Các ngôi sao bóng đá của Barca sẽ mặc chiếc áo có in hình logo của ca sĩ Drake trong cuộc chạm trán với Real Madrid cuối tuần này.

Các học trò của huấn luyện viên Xavi sẽ mặc chiếc áo có logo công ty OVO (October’s Very Own) của nam ca sĩ Drake trong trận El Clasico cuối tuần này. Đây là một phần trong thỏa thuận giữa nền tảng âm nhạc Spotify và Barcelona để công ty này trở thành nhà tài trợ áo đấu của "Blaugrana" kể từ mùa này.

Drake vừa đi vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt cột mốc 50 tỷ lượt nghe trên Spotify. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ của rapper người Canada, logo cá nhân của anh sẽ xuất hiện ở chính giữa áo đấu Barcelona trong trận cầu cuối tuần này tại La Liga.

clb barca trinh lang mau ao thi dau dac biet cho el clasico hinh 1

Chiếc áo có dấu ấn của ca sĩ nổi tiếng Drake - Ảnh: Barca

Đại diện Barca thể hiện sự hào hứng khi nói về mẫu áo đấu mới của đội chủ sân Camp Nou: “Mối quan hệ giữa Barcelona và đối tác không chỉ đơn thuần mang tính thương mại. Đây là chiến lược của chúng tôi trong việc kết hợp hai thế giới có thể mang đến những cảm xúc cho người hâm mộ là âm nhạc và bóng đá”.

“Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng tôi thay thế tên của nhà tài trợ chính trên mặt trước của áo đấu bằng một nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới. Đây chỉ là sự khởi đầu của đội bóng trong kế hoạch kết nối người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và sở thích”, ông Juli Guiu nói.

Barcelona sẽ hành quân tới sân vận động Santiago Bernabeu vào cuối tuần này trong trận El Clasico đầu tiên của mùa giải. Trước vòng 9, thầy trò HLV Xavi dẫn đầu trên bảng xếp hạng La Liga, bằng điểm Real Madrid nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Mùa trước, Barca rời Madrid với 3 điểm trọn vẹn sau chiến thắng 4-0 ngay trên sân khách.

Thăng hoa ở giải quốc nội, Barcelona lại không thể tái hiện phong độ ấn tượng này tại sân chơi châu lục. Trận hòa 3-3 kịch tính với Inter tại Camp Nou đẩy thầy trò HLV Xavi vào thế khó khi họ phải giành trọn 6 điểm ở hai lượt cuối đồng thời mong Inter Milan sẩy chân để lách qua khe cửa hẹp ở Champions League. Nếu đại diện tới từ Italy giành 3 điểm trước Viktoria Plzen, Barcelona sẽ có mùa giải thứ hai liên tiếp xuống chơi ở Europa League.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: