CLB Hà Nội chia tay hai trợ lý huấn luyện viên

(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo khi chia tay hai trợ lý huấn luyện viên là Trần Tiến Anh và Nguyễn Công Tuấn.

HLV thủ môn Trần Tiến Anh cùng trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn chia tay CLB Hà Nội từ đầu tháng 8, sau khi đạt thỏa thuận với lãnh đạo CLB, thông tin phát đi từ đội bóng Thủ đô cho hay.

Hai vị trợ lý này đã gắn bó lâu năm với đội bóng Thủ đô và từng làm việc dưới nhiều đời HLV, từ ông Phan Thanh Hùng, Phạm Minh Đức cho đến HLV ngoại đầu tiên trong lịch sử đội bóng Park Choong-kyun.

HLV Park Choong-kyun cầm quân và CLB Hà Nội có nhiều thay đổi trong ban huấn luyện. Ảnh: internet

HLV Park Choong-kyun cầm quân và CLB Hà Nội có nhiều thay đổi trong ban huấn luyện. Ảnh: internet

HLV thủ môn Trần Tiến Anh đầu quân cho CLB Hà Nội từ 2010 và làm việc trong giai đoạn cực thịnh của đội bóng này. Dưới bàn tay huấn luyện của cựu tuyển thủ quốc gia, đội bóng từng 5 lần vô địch quốc gia luôn có những thủ môn được đánh giá là xuất sắc như Trần Anh Đức, Phí Minh Long... Quả bóng vàng Việt Nam 2008 Dương Hồng Sơn cũng từng thi đấu dưới sự huấn luyện của HLV Tiến Anh.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Công Tuấn gắn bó từ giai đoạn đầu đội bóng này được thành lập. Ông Tuấn cùng các HLV Triệu Quang Hà, Chu Đình Nghiêm được coi là công thần, đặt những viên gạch đầu tiên cho CLB Hà Nội T&T (tiền thân của CLB Hà Nội hiện tại).

Mùa giải 2021, CLB Hà Nội chứng kiến nhiều biến động trên băng ghế chỉ đạo. Sau chuỗi thành tích kém cỏi của đội bóng, HLV Chu Đình Nghiêm đã rời ghế nóng khi đội thất bại trên sân Hòa Xuân trước CLB Đà Nẵng với tỷ số 0-2. Nhà cầm quân gốc Thanh Hóa có 16 năm làm việc cho đội bóng Thủ đô trước khi nói lời chia tay.

Giám đốc Kỹ thuật Hoàng Văn Phúc được bổ nhiệm là HLV tạm quyền trong thời gian đội bóng này tìm kiếm người phù hợp. Sau đó không lâu, HLV Park Choong-kyun chính thức nhận nhiệm vụ HLV trưởng đội bóng Thủ đô với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Tại V.League 2021, CLB Hà Nội đang đứng thứ 7 sau 12 vòng đấu và đối mặt nguy cơ không thể lọt vào nhóm tranh chấp ngôi vô địch ở giai đoạn 2. Quang Hải và đồng đội mới có 16 điểm, kém một điểm so với hai đội xếp trên Thanh Hóa và Bình Dương. Trong khi hai đội xếp dưới có cùng số điểm và chỉ đứng sau khi thua về chỉ số phụ.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: