Điều chỉnh kích thước chữ

CLB HAGL khó lấy 3 điểm trước Hải Phòng ở sân Lạch Tray?

(CLO) Thống kê cho thấy, CLB HAGL chỉ có được 1 trận thắng trong 5 lần hành quân đến Lạch Tray gần nhất trên mọi đấu trường.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

CLB HAGL đang vươn cao ở V.League 2021 khi dẫn đầu bảng xếp hạng sau 6 vòng đấu với 13 điểm. Ở vòng đấu thứ 7, đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Với phong độ cao và dàn tuyển thủ quốc gia trong đội hình, HAGL được đánh giá cao hơn Hải Phòng. Cổ động viên của Hổ Bi-Rai đang mơ về 3 điểm ngay tại chảo lửa Lạch Tray.

HAGL không dễ lấy 3 điểm trước Hải Phòng ở Lạch Tray. Ảnh: internet

HAGL không dễ lấy 3 điểm trước Hải Phòng ở Lạch Tray. Ảnh: internet

Tuy nhiên, lịch sử đối đầu của HAGL với Hải Phòng đang không thực sự tốt. Thống kê cho thấy, HAGL chỉ giành được 1 chiến thắng trong 5 lần gần nhất so tài với Hải Phòng ở Lạch Tray. Còn lại, đội bóng Phố núi nhận 2 trận hòa và 2 trận thua.

Ở 3 lần gần nhất đá tại Lạch Tray, HAGL đều không biết mùi chiến thắng. Lần gần nhất mà Hổ Bi-Rai ca khúc khải hoàn tại thành phố hoa phượng đỏ là chiến thắng 2-1 vào tháng 11/2017.

Hiện tại, Hải Phòng đang có tinh thần không thực sự tốt, khi vừa nhận thất bại với tỉ số 0-2 trước Quảng Ninh ở vòng đấu thứ 6. Ngoài ra, HLV Phạm Anh Tuấn cũng không có lực lượng mạnh nhất vì chấn thương.

Tuy nhiên, Hải Phòng lại chơi phòng ngự khá tốt, có xu hướng “đổ bê tông” như Hà Tĩnh và Sài Gòn FC nên HAGL sẽ không dễ gì để giành chiến thắng.

Theo lịch trận đấu giữa Hải Phòng với HAGL diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay 2/4.

PV