HLV Kiatisuk mời Chanathip sang V.League

(CLO) Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ HAGL Kiatisuk đã không ngần ngại ngỏ ý mời trên trang cá nhân dành cho tiền đạo chủ lực của ĐT Thái Lan Chanathip.

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ HAGL Kiatisuk chia sẻ với báo chí: "Chúng ta có thể cùng nhau giúp bóng đá Thái Lan và Việt Nam phát triển. Thai League đã kết thúc, người Thái sẽ quan tâm V.League rất nhiều".

HLV Kiatisuk cho biết, ông có thể sang Việt Nam làm việc thì sau này sao không thể có cầu thủ và HLV Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại. Chanathip cũng có thể đến HAGL thi đấu. Tương lai, ông có thể sẽ đưa cầu thủ Thái Lan sang đây chơi bóng. 

Tiền vệ Chanathip Songkrasin thích thú với hình ảnh chạy bộ của HLV Kiatisuk ở Pleiku nên tương tác với HLV trưởng HAGL. Ngay lập tức, "Zico Thái" ngỏ lời với cầu thủ 28 tuổi này. 

HLV Kiatisuk (phải) đôi khi có những quyết định gây bất ngờ. Ảnh: internet

HLV Kiatisuk (phải) đôi khi có những quyết định gây bất ngờ. Ảnh: internet

"Cậu có muốn sang thi đấu ở V.League không", Kiatisuk trả lời "Messi Jay" trên mạng xã hội. Ngay lập tức, tiền đạo đang chơi cho Consadole Sapporo đáp lại: "HAGL 'hot' quá". 

HLV Kiatisuk cũng khẳng định: "Ở đây rất "hot". Đáp lại, Chanathip bày để lại nội dung "Missing you" (Tôi nhớ Kiatisuk).

Phút ngẫu hứng của HLV Kiatisuk diễn ra sau giờ cơm trưa ở Học viện HAGL-JMG. Ông kiểm tra mạng xã hội và thấy Chanathip nên ông thẳng thắn đặt vấn đề với người đồng hương cũng là học trò cũ của ông.

Ý tưởng kết hợp Công Phượng với Chanathip không phải là điên rồ dưới thời Kiatisuk. Cựu HLV tuyển Thái Lan có mối quan hệ rất tốt với cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản. Và điều quan trọng là CLB HAGL có thể đưa ra mức lương hợp lý hay không. 

Trong khi bản thân Công Phượng và Chanathip cũng là hai người bạn sau thời gian thường xuyên gặp nhau mỗi khi Thái Lan thi đấu với Việt Nam. Công Phượng đang thi đấu rất tốt từ ngày Kiatisuk đến HAGL. Còn Chanathip đang cùng Consadole Sapporo chìm vào khủng hoảng.

Hiện tại, đội bóng của Chanathip đang trải qua chuỗi 3 trận thua với 1 hòa. Còn HAGL đang thăng hoa với mạch 5 trận bất bại, trong đó có 4 trận thắng, 1 trận hòa.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: