CLB Real Madrid từng hỏi mua Neymar với giá 300 triệu euro

(CLO) Câu lạc bộ Real Madrid từng muốn phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới để đưa tiền đạo Neymar đến sân Bernabeu hè 2019.

Trên L'Equipe, Wagner Ribeiro, người đại diện cũ của Neymar cho biết: "Neymar từng ở rất gần việc gia nhập Real Madrid năm 2019. Họ sẵn sàng trả đến 300 triệu euro để có được cậu ấy. Florentino Perez nói điều này với tôi. Tuy nhiên, Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đã từ chối".

Ribeiro cho biết Paris Saint-Germain giữ vững lập trường và tuyên bố sẽ không để Neymar ra đi, dù họ có nhận lời đề nghị trị giá 1 tỷ euro. Trước đó vào năm 2017, Paris Saint-Germain chi cho Neymar 222 triệu euro để cầu thủ này kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng với Barcelona.

CLB Real từng hỏi mua Neymar với giá 300 triệu euro. Ảnh: internet

CLB Real từng hỏi mua Neymar với giá 300 triệu euro. Ảnh: internet

Neymar đã có 106 lần ra sân, ghi 83 bàn cho Paris Saint-Germain. Anh giành nhiều danh hiệu quốc nội, nhưng chưa thể có thêm chức vô địch Champions League nào sau khi rời Barca. Ngôi sao người Brazil chỉ còn hơn một năm hợp đồng, nhưng vẫn chưa đả động đến việc tái ký để tiếp tục gắn bó với sân Parc des Princes.

"Neymar đang hạnh phúc tại Paris. Tôi không nghĩ có CLB nào đủ sức mua cậu ấy lúc này. Real gặp khó khăn về tài chính, trong khi Barca còn ở tình trạng tệ hơn. Man Utd, Man City cũng không phải là bến đỗ phù hợp cho cậu ấy. Mùa này, Neymar sẽ cùng Paris Saint-Germain vô địch Champions League, và cậu ấy sẽ giành Quả bóng Vàng", Ribeiro nói thêm.

Hiện Paris Saint-Germain đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với 2 ngôi sao sáng nhất trên hàng công. Theo Sport Mediaset, Mbappe quyết định không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Bản giao kèo của tuyển thủ Pháp và đội chủ sân Parc des Princes còn thời hạn đến tháng 6/2022.

Paris Saint-Germain đứng trước 2 phương án là bán Mbappe trong hè năm nay để thu về khoản tiền lớn, hoặc giữ chân tiền đạo này thêm một năm và xác định mất trắng. Theo Transfer Markt, Mbappe là cầu thủ đắt nhất hiện tại với mức định giá khoảng 180 triệu euro.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: