(CLO) Câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã đưa ra thông báo về việc đem về được chữ ký của trung vệ Đào Duy Khánh trong một nỗ lực để gia cố hàng phòng ngự vững chắc.
Than Quảng Ninh vừa chính thức đưa về chân sút mới, đó là cựu trung vệ ĐT Việt Nam, Đào Duy Khánh sau một thời gian tiến hành thử việc. Được biết, trung vệ Đào Duy Khánh hiện đã 27 tuổi, và anh thường xuyên góp mặt ở các cấp độ đội tuyển từ U16, U19, U23 rồi tuyển quốc gia.
Trung vệ Đào Duy Khánh sở hữu thể hình ấn tượng với chiều cao khủng 1,82cm, anh từng là trung vệ tiềm năng nhất của bóng đá Việt Nam dưới thời nhà cầm quân Toshiya Miura. Thời điểm năm 2016, Duy Khánh đá 2 trận cho U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á.
CLB Than Quảng Ninh vừa chiêu mộ thành công trung vệ Đào Duy Khánh. Ảnh: internet
Trong quá khứ, trung vệ Duy Khánh từng cùng Hà Nội FC đăng quang ngôi vô địch mùa giải 2016, 2018, 3 lần giành ngôi á quân Siêu cúp các mùa 2014, 2016 và 2017. Khi kết thúc mùa giải 2018, anh đã chuyển sang đầu quân cho Quảng Nam.
Tuy nhiên, tại đây Duy Khánh đã có màn thi đấu thất bại. Hai mùa giải chơi cho CLB Quảng Nam là thời gian đầy khó khăn với anh khi không được ra sân thi đấu thường xuyên. Vì thế sau khi hết hợp đồng với Quảng Nam, Duy Khánh đã quyết định ra đi để tìm bến đỗ mới.
Và sau khi chia tay CLB Quảng Nam, Đào Duy Khánh nhận lời đến Quảng Ninh thử việc và ký hợp đồng với đội bóng đất Mỏ vào ngày 22/12 vừa qua. Với việc CLB Than Quảng Ninh vừa chia tay một loạt trụ cột trong thời gian qua, đây được xem là một cơ hội tốt để hậu vệ này tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu cho đội bóng đất Mỏ.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.