Điều chỉnh kích thước chữ

CLB TP. HCM 'chi viện' 4 cầu thủ cho Bà Rịa Vũng Tàu

(CLO) Những cầu thủ tài năng nhất được Câu lạc bộ TP. HCM chi viện cho Bà Rịa Vũng Tàu đều là những cái tên không được đăng ký thi đấu cho ‘Chiến hạm đỏ’ trong giai đoạn 1 của V.League.

Audio

Câu lạc bộ TP. HCM mới đây đã quyết định để 4 cầu thủ nằm trong biên chế của mình là Công Hiển, Trung Thành, Trung Phong và thủ môn Anh Tuấn gia nhập Bà Rịa- Vũng Tàu với bản hợp đồng cho mượn 1 năm.

Đây là điều không bất ngờ bởi tất cả những cái tên này đều không được HLV Alexandre Polking đăng ký vào danh sách thi đấu của CLB TP. HCM ở giai đoạn 1 V.League 2021 do đã đủ chỉ tiêu.

Phạm Công Hiển là 1 trong 4 cầu thủ vừa được CLB TP. HCM cho Bà Rịa - Vũng Tàu mượn ở mùa giải năm nay. Ảnh: internet

Phạm Công Hiển là 1 trong 4 cầu thủ vừa được CLB TP. HCM cho Bà Rịa - Vũng Tàu mượn ở mùa giải năm nay. Ảnh: internet

Trong 4 cái tên vừa nhắc, Công Hiển là gương mặt để lại tiếc nuối nhiều nhất. Dù không phải là trụ cột nhưng tiền vệ có thân hình nhỏ con này là một trong những công thần gắn bó lâu đời nhất ở TP. HCM.

Dưới thời HLV Toshiya Miura, Chung Hae Soung, Công Hiển được xem là phương án được sử dụng thường xuyên. Với sự nhanh nhẹn của mình, cầu thủ này thường được tung vào sân thay người khi đội thi đấu bế tắc.

Tuy nhiên sang đầu mùa giải năm nay, khi HLV Polking về tiếp quản chiếc ghế nóng, đội có thêm nhiều tân binh chơi ở hành lang tấn công cánh nên Công Hiển đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội chủ sân Thống Nhất.

Do có mối quan hệ tốt nên CLB TP. HCM thường xuyên 'chi viện' cho Bà Rịa- Vũng Tàu. Ở mùa giải năm ngoái, "Chiến hạm đỏ" đã cho đại diện hạng Nhất mượn trung vệ Vũ Ngọc Thịnh.

Ở chiều ngược lại, Bà Rịa- Vũng Tàu cũng gửi gắm những cầu thủ tốt nhất của mình sang TP. HCM.

PV