Điều chỉnh kích thước chữ

CLB TP. HCM thanh lý 3 ngoại binh người Brazil

(CLO) Với màn trình diễn kém cỏi, bộ 3 tiền đạo người Brazil sẽ không tiếp tục gắn bó cùng câu lạc bộ TP. HCM ở những vòng đấu còn lại của mùa giải năm nay.

Audio

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo CLB TP. HCM khẳng định Dario Junior, Barros Junior và Joao Paulo sẽ phải nói lời chia tay đội bóng. CLB TP. HCM đang tìm thêm các nguồn ngoại binh uy tín để huấn luyện viên (HLV) trưởng Alexandre Polking lựa chọn.

HLV Polking cũng chia sẻ với báo chí rằng trong hôm nay (20/4) và ngày mai, ông sẽ đàm phán với một số ngoại binh mới. Lúc này, ông và CLB TP. HCM chưa quyết định chiêu mộ nhân sự mới.

CLB TP. HCM thanh lý 3 ngoại binh người Brazil. Ảnh: internet

CLB TP. HCM thanh lý 3 ngoại binh người Brazil. Ảnh: internet

Hồi đầu mùa giải, CLB TP. HCM đã bỏ ra số tiền lớn để có được sự phục vụ của Dario, Barros và Joao. Đội bóng còn chia tay Pape Diakite, trung vệ trụ cột dưới thời HLV Chung Hae-seong, để ông Polking có thể sử dụng cả 3 tiền đạo này trên hàng công.

Tuy nhiên, những gì mà bộ 3 này đem lại chỉ là sự thất vọng. Trải qua 10 vòng đấu, Dario, Barros và Joao có số bàn thắng lần lượt là 1, 1 và 0. Ở khâu đóng góp lối chơi, họ cũng không thể hiện tốt. Bộ 3 này thường xuyên chơi cá nhân với những tình huống dứt điểm từ rất xa.

Với việc 3 cầu thủ này chia tay CLB TP. HCM, các cầu thủ tấn công nội như Võ Huy Toàn, Nguyễn Xuân Nam, Hồ Tuấn Tài và Lâm Ti Phông sẽ được trao cơ hội nhiều hơn. Ti Phông đã có những màn trình diễn ấn tượng mỗi khi vào sân và ghi 2 bàn. Cựu cầu thủ Khánh Hòa cũng là người được Lee Nguyễn đánh giá cao.

Thời điểm hiện tại, CLB TP. HCM đang gặp nhiều khó khăn ở V.League 2021. Họ mới có 10 điểm và xếp hạng 12. Ở vòng 11, CLB TP. HCM tiếp tục gặp thử thách lớn khi phải đối đầu CLB Viettel, đội nhì bảng. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 27/4 trên sân Thống Nhất.