(CLO) Không chỉ thất bại thảm trước đội chủ nhà SHB Đà Nẵng ở trận đầu ra quân, Câu lạc bộ TP. HCM đã nhận luôn thất bại về nhân sự với chấn thương của tiền vệ Phan Thanh Hậu.
Phan Thanh Hậu từng là một cầu thủ trẻ được đánh giá rất cao trong làng bóng đá Việt Nam nhưng những chấn thương đã khiến tiền vệ Phan Thanh Hậu không thể cạnh tranh được vị trí ở HAGL.
Đến mùa giải năm nay, được sự đồng ý từ ban lãnh đạo HAGL, Thanh Hậu đã rời phố núi để đến khoác áo CLB TP. HCM theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 mùa giải.
Tuy nhiên mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như mong đợi của tiền vệ 24 tuổi này. Cách đây hơn hai tuần, Phan Thanh Hậu được thông báo đã gặp chấn thương cơ đùi trong trận hòa 0-0 của CLB TP. HCM với Sài Gòn tại giải giao hữu cúp Truyền hình TP. HCM.
Sau trận ra quân của CLB TP.HCM, Phan Thanh Hậu không thể tự đi lại sau chấn thương gặp phải. Ảnh: internet
May mắn, đây lại là một trường hợp dính chấn thương nhẹ và ngôi sao HAGL vẫn kịp bình phục để tham dự trận đấu ra quân của 'Chiến hạm đỏ' ở mùa giải mới 2021.
Thật đáng tiếc là anh một lần nữa sẽ phải 'trở lại giường bệnh' sau khi tái phát chấn thương ở trận đấu với SHB Đà Nẵng vừa qua. Thông tin từ phía CLB TP. HCM cho biết, tiền vệ Phan Thanh Hậu phải ngồi ngoài từ 1 đến 2 tuần vì bị bong gân cổ chân phải sau pha tranh chấp nguy hiểm với Võ Ngọc Toàn ở cuối trận đấu.
Ngay sau trận, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã suýt khóc khi được các bác sĩ chăm sóc. Anh cho rằng mình bị đối phương tắc bóng ngang chân nhưng trọng tài không can thiệp.
Trên trang tin của đội bóng TP. HCM, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc với pha phạm lỗi của cầu thủ Đà Nẵng. Nhiều CĐV còn chỉ trích trọng tài Nguyễn Viết Duẩn kém chuyên môn và không kiểm soát được trận đấu. Ông rút 5 thẻ vàng cho chủ nhà và 3 cho đội khách.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.