Điều chỉnh kích thước chữ

'Có chắc yêu là đây' lọt top 4 những MV có lượt xem nhiều nhất thế giới

(CLO) MV 'Có chắc yêu là đây' Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc vượt qua chính mình với 901k lượt xem công chiếu khi trước đó MV "Hãy Trao Cho Anh" chỉ dừng lại ở con số 635 nghìn người xem công chiếu.

Audio

Sự kiện: MV ca nhạc

Đúng 20h ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở lại với MV "Có Chắc Yêu Là Đây". Với 901k lượt xem công chiếu, MV của Sơn Tùng M-TP phá kỷ lục chính mình, vượt Ariana Grande và đứng thứ 4 toàn thế giới!

ST2

Top 5 MV có lượt xem công chiếu nhiều nhất thế giới:

#1: How you like that - BLACKPINK (1,64 triệu)

#2: On - BTS (1,5 triệu)

#3: Kill This Love - BLACKPINK (979.000)

#4. Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP (901.000)

#5. thank u, next - Ariana Granode (829,000)

MV được công chiếu theo hình thức Youtube Premiere (công chiếu trực tiếp), MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đã đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Vào thời điểm phát hành, sản phẩm đã ghi nhận con số 901 nghìn người xem cùng lúc.

Không những thế, "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua "thank u, next" - Ariana Grande (829.000) và chỉ đứng sau "Kill This Love" của BLACKPINK (979.000). Trong khi đó, MV "How You Like That" của BLACKPINK đang dẫn đầu với 1,64 triệu người xem trực tuyến, đứng thứ 2 là MV "On" của BTS với khoảng 1,5 triệu lượt xem trực tuyến. Hiện tại sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK vẫn nắm kỷ lục MV có lượt xem lớn nhất từ trước đến nay trên tính năng Premiere của Youtube.

Đây cũng là sản phẩm mà nam ca sĩ ấp ủ dành tặng cho người hâm mộ ngay đúng ngày sinh nhật đặc biệt của mình. Cho nên, ngay khi lên sóng trên khắp các mạng xã hội không khó để thấy sự xuất hiện của "Có Chắc Yêu Là Đây" cùng sự phấn khích của khán giả trước màn comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của Sơn Tùng MTP. 

ST

DL