Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 22/10/2021 thứ sáu ngày 17/9 âm lịch

(CLO) Xem con số may mắn hôm nay 22/10/2021 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn ngày thứ sáu 17/9/2021 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 1

Con số may mắn và tử vi tuổi Tý: Cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý trở nên kiêu căng tự phụ, thậm chí rơi vào cảnh "ếch ngồi đáy giếng". Trong chuyện làm ăn, muốn kiếm lời, bạn nên quan sát và lắng nghe mọi người, mọi việc xung quanh mình nhiều hơn để có cái nhìn đúng đắn về thực tế.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 2

Con số may mắn và tử vi tuổi Sửu: Người tuổi Sửu dễ vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với người có chức có quyền trong công ty của mình. Có thể kẻ xấu dùng quyền thế khiến bạn phải chịu thiệt thòi, dù có phản kháng cũng là vô hiệu. Chuyện làm ăn có dấu hiệu chững lại trong ngày hôm nay.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần ngày hôm nay: Người tuổi Mão có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Những mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi giúp ích bạn rất nhiều trong công cuộc làm giàu. Với người làm công ăn lương, tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 4

Con số may mắn và tử vi tuổi Mão: Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão có thể kiếm được một khoản kha khá, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Những mối quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi giúp ích bạn rất nhiều trong công cuộc làm giàu. Với người làm công ăn lương, tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 5

Con số may mắn và tử vi tuổi Thìn: Người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều khó khăn dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, chuyện làm ăn không đạt kết quả như dự kiến. Bạn cần suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, chớ nên than thân trách phận bởi việc làm đó không đem lại lợi ích thực tế gì.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 6

Con số may mắn và tử vi tuổi Tị: người tuổi Tị không phải lo đến chuyện hết tiền tiêu trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản kha khá nếu đã cố gắng làm việc suốt thời gian qua. Đây chính là phần thưởng khích lệ của cấp trên với bạn.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 7

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Nếu như quá cả tin hoặc tham lam, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến đồng tiền một đi không trở lại. Nếu muốn làm giàu, tốt nhất bạn nên dựa vào sức lao động của mình.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 8

Con số may mắn và tử vi tuổi Mùi: Ngày hôm nay, người tuổi Mùi có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội làm ăn đáng quý mà tốt nhất là bạn nên nắm bắt ngay. Bạn có những ưu điểm riêng và nay là lúc thích hợp để phát huy đấy.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 9

Người tuổi Thân có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc, đem lại lợi nhuận hoặc mức thưởng triển vọng cho bản thân. Những kiến thức phong phú có thể giúp bạn tìm ra nhiều cách giải quyết khác nhau cho một vấn đề, khiến đồng nghiệp và cấp trên ấn tượng.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 10

Người tuổi Dậu cứng đầu không chịu thỏa hiệp với bất kì ai. Bạn cho rằng chỉ bằng sức của một mình mình cũng có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng chớ nên chủ quan như vậy, nhất là trong chuyện làm ăn.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 11

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh, vì thế mà những đối tác, khách hàng sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những cơ hội nhiều triển vọng khác.

con so may man hom nay 22 10 2021 thu sau ngay 17 9 am lich hinh 12

Người tuổi Hợi bị Kiếp Tài ám hại nên dễ vướng vào những phi vụ tranh chấp của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn chớ nên nóng nảy và có những hành động không phù hợp, thậm chí gây tổn thất tiền bạc của bản thân. Hãy nhớ, chỉ khi nào bình tĩnh, bạn mới có thể thảo luận tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.

Bình Luận