Điều chỉnh kích thước chữ

Công an bắt giữ vợ chồng Phú Lê

(CLO) Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội vừa phối hợp với Công an quận Hoàng Mai bắt giữ vợ chồng Phú Lê do liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích theo đơn tố cáo của bị hại.

Audio
Vợ chồng Phú Lê bị bắt giữ tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Vợ chồng Phú Lê bị bắt giữ tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng 20h30 tối 5/8, cơ quan công an đã bắt giữ hai đối tượng là Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, "hot girl xăm trổ" Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương phải nhập viện điều trị.

Sự việc bắt đầu từ mâu thuẫn của Đào Chile với vợ chồng Phú Lê khi vào 18/7; chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao bị vợ chồng Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Ngay trong tối 18/7, vợ Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Đến trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào vờ mua chó. Khi bà Bé (67 tuổi, dì chị Đào) bước ra thì bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người. Tiếp đó, bà Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) bước ra cũng bị vụt tuýp sắt liên tiếp vào người.

Sau khi hành hung nhóm đối tượng còn tiếp tục đe dọa các nạn nhân.

Phú Lê được biết đến là một "Giang hồ mạng" thường xuất hiện trong một số sự kiện về âm nhạc, đóng MV ca nhạc hay phim ngắn về chủ đề giang hồ.

Một số MV ca nhạc do Phú Lê hát và diễn xuất thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, Phú Lê còn tham gia đóng phim.

Quốc Trần