Công Phượng báo tin cực vui cho người hâm mộ trước trận gặp Campuchia

(CLO) Sau pha va chạm với 1 cầu thủ Indonesia, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã phải rời sân ở cuối hiệp 1 khiến huấn luyện viên Park Hang Seo và người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ số 10 của ĐT VIệt Nam chỉ gặp chấn thương nhẹ và có thể ra sân ở trận gặp Campuchia.

Những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Công Phượng trong pha đi bóng bên cánh trái và có pha va chạm rất mạnh với số 15 Ricky Kambuaya của đội bạn. Tiền đạo mang áo số 10 cố gắng đứng dậy nhưng sau đó đã phải nằm sân, nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ.

Công Phượng đề nghị thay người sau khi hiệp 1 kết thúc và HLV Park quyết định thay Tiến Linh vào sân. Sự thay thế bất đắc dĩ này khiến NHM lo lắng, bởi lẽ, "ngôi sao người xứ Nghệ" đang là điểm sáng lớn nơi hàng công ĐT Việt Nam với 2 pha làm bàn kể từ đầu giải.

cong phuong bao tin cuc vui cho nguoi ham mo truoc tran gap campuchia hinh 1

Công Phượng chỉ gặp chấn thương nhẹ, sẵn sàng ra sân ở trận gặp Campuchia.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ nội bộ tuyển Việt Nam cho biết "tiền đạo người Nghệ An" chỉ bị đau nhẹ, không gặp vấn đề nghiêm trọng. Công Phượng chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày là có thể tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho trận gặp Campuchia.

Không chỉ Công Phượng, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng bị đau sau trận gặp Indonesia. Toàn đội xác định đối thủ sẽ chơi rắn, tuy nhiên đội bóng "xứ vạn đảo" đã sử dụng lối chơi "chặt chém, triệt hạ" đối phương. Rất may đội tuyển Việt Nam không có ai gặp chấn thương nặng.

Ở lượt đấu cuối bảng B AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam chạm trán Campuchia, đối thủ được đánh giá thấp hơn. Trong khi đó, Indonesia phải chạm trán kỳ phùng địch thủ Malaysia. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần hòa là đi tiếp vào bán kết, nhưng ông Park tuyên bố đội tuyển Việt Nam sẽ dồn toàn lực để thắng Campuchia.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: