Cristiano Ronaldo gửi lời nhắn khi nhận áo số 7 tại Man Utd

(CLO) Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo bày tỏ niềm tự hào khi một lần nữa được khoác lên chiếc áo số 7 tại Manchester United.

Trên trang cá nhân với gần 340 triệu người theo dõi, Ronaldo chia sẻ bức ảnh khoác áo Man Utd cùng thông điệp: "Con số 7 thần kỳ". Bài đăng của siêu sao Bồ Đào Nha nhận hơn 5,5 triệu lượt thích sau một giờ chia sẻ.

Trong bức ảnh khoác số áo thân thuộc tại Man Utd, Ronaldo còn chú thích thêm dòng chữ: "Tôi trở lại nơi mà tôi thuộc về. Tình yêu vĩnh cửu của tôi".

cristiano ronaldo gui loi nhan khi nhan ao so 7 tai man utd hinh 1

Siêu sao Ronaldo gửi lời nhắn khi nhận áo số 7 tại Man Utd. Ảnh: internet

Man Utd đăng ký cho Ronaldo số áo thi đấu yêu thích, sau khi Edinson Cavani đồng ý nhường lại. Cầu thủ khoác áo số 7 của Man Utd ở mùa trước sẽ chuyển sang áo số 21, cùng với số áo của anh tại đội tuyển Uruguay.

Chia sẻ về việc nhận lại áo số 7, Ronaldo cảm ơn Cavani: "Tôi không chắc mình có thể có lại áo số 7 nữa hay không. Tôi phải cảm ơn Cavani vì cử chỉ tuyệt vời của anh ấy".

Sau khoảng thời gian 12 năm xa cách, siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford và khoác lên chiếc áo quen thuộc. Ronaldo khoác áo số 7 của Man Utd sau khi David Beckham rời sân Old Trafford vào mùa hè 2003. CR7 giành chức vô địch Champions League và Quả bóng Vàng đầu tiên cũng trong màu áo đỏ. Trước khi ra đi vào mùa hè 2009, Ronaldo đã thi đấu 292 trận cho Man Utd, ghi 118 bàn.

Ronaldo đã trở lại Manchester sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Bồ Đào Nha đá vòng loại World Cup 2022. Anh cùng bạn gái Georgina Rodriquez và 4 người con đang cách ly lại ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô thành phố.

Dự kiến, tân binh của Man Utd có thể xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Carrington vào 9/9 tới. 

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: