Crystal Palace thua 1-2 Everton: "Everton tạm chiếm ngôi đầu Ngoại hạng"

(CLO) Trong ngày 2 'họng súng' Richarlison - Calvert Lewin cùng nhau lập công, Everton đã giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân Crystal Palace ở vòng 3 Ngoại hạng Anh, để tạm dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cụ thể, câu lạc bộ Everton đến làm khách trên sân của Crystal Palace với hành trang 2 trận thắng liên tiếp từ đầu mùa. Đối thủ của họ ở trận đấu này cũng đáng gờm với thành tích tương tự.

Khi đó với phong độ cao, cả 2 nhập cuộc hứng khởi ngay từ những phút đầu tiên. Everton chính là đội bóng sớm cụ thể hóa lợi thể của mình bằng bàn thắng mở tỉ số khá sớm của Calver-Lewin.

Calvert-Lewin có bàn mở tỉ số đẹp mắt. Ảnh: internet.

Calvert-Lewin có bàn mở tỉ số đẹp mắt. Ảnh: internet.

Đây là một tình huống mà hậu vệ cánh Seamus Coleman bất ngờ dâng cao, đem đến pha kiến tạo để Calvert-Lewin ghi bàn thắng thứ tư sau 3 trận. Crystal Palace cũng cho thấy họ là một tập thể đáng gờm như thế nào.

Gần như ngay lập tức, đội chủ nhà có bàn gỡ hòa nhờ công của hậu vệ Kouyate. Đó là một tình huống dàn xếp đúng chất Anh của Palace.

Ở hiệp 1 không dừng lại với tỉ số 1-1. Phút 38, Richarlison đưa Everton một lần nữa vươn lên dẫn trước. Bàn thắng của Richarlison được giúp sức bởi hậu vệ Ward với tình huống chạm tay dẫn đến quả penalty.

Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Everton.

Kouyate ngay lập tức gỡ hòa cho Palace từ pha không chiến đỉnh cao. Ảnh: internet.

Kouyate ngay lập tức gỡ hòa cho Palace từ pha không chiến đỉnh cao. Ảnh: internet.

Trái ngược với hiệp 1, hiệp 2 không có thêm một pha lập công nào. Có một cơn mưa trong hiệp đấu này nhưng không phải mưa bàn thắng, mà là cơn mưa tầm tã trên sân vận động  Selhurs Park. Đây cũng là một phần lý do khiến trận đấu không còn nhiều tình huống tổ chức đáng kể.

Cuối trận, HLV Ancelotti chủ động chơi chậm, chắc trở lại. Khoảnh khắc chiến lược gia người Italia rút James Rodriguez rời sân chính là lúc NHM hiểu rằng trận đấu này đã không còn nhiều điều để chờ đợi.

Richarlison đã giúp Everton dẫn trước và giành chiến thắng. Ảnh: internet.

Richarlison đã giúp Everton dẫn trước và giành chiến thắng. Ảnh: internet.

Cuộc đối đầu giữa Crystal Palace vs Everton kết thúc. Sau khi thắng trận thứ ba, Everton tạm thời vươn lên chiếm ngôi đầu với 9 điểm trọn vẹn sau 3 trận.

Đội hình ra sân Crystal Palace vs Everton

Crystal Palace: Guaita (GK); Ward, Kouyate, Sakho, Mitchell; McArthur, McCarthy, Schlupp, Townsend; ZAha, Ayew.

Everton: Pickford (GK); Coleman, Keane, Mina, Digne; Allan, Doucoure, Gomes; James, Richarlison, Calvert-Lewin.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: