CTCP Quản lý Quỹ PVI và SonKim Capital thiết lập quan hệ đối tác chiến lược đầu tư bất động sản cao cấp

CTCP Quản lý Quỹ PVI (PVI AM) và SonKim Capital (SK Capital), một đơn vị thuộc SonKim Group, chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược nhằm phát triển các sản phẩm đầu tư bất động sản dành riêng cho nhà đầu tư tổ chức và giới siêu giàu.

Ngày 20/03/2025, tại TP. Hồ Chí Minh, CTCP Quản lý Quỹ PVI (PVI AM) và SonKim Capital (SK Capital), thành viên của SonKim Group, đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm triển khai các sản phẩm đầu tư bất động sản chuyên biệt hướng tới nhóm khách hàng nhà đầu tư tổ chức và giới siêu giàu (HNWIs).

ctcp quan ly quy pvi va sonkim capital thiet lap quan he doi tac chien luoc dau tu bat dong san cao cap hinh 1

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển các giải pháp đầu tư bất động sản đặc thù, đáp ứng nhu cầu đầu tư đang ngày một gia tăng tại Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tận dụng thế mạnh của nhau nhằm giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đầu tư đa dạng, bao gồm Quỹ đầu tư bất động sản (REIT), chứng khoán bất động sản và những cấu trúc đầu tư linh hoạt khác. Các sản phẩm này được thiết kế để tối ưu hóa lợi nhuận dựa trên khẩu vị rủi ro và đảm bảo tăng trưởng tài sản bền vững, dài hạn.

Chia sẻ tại lễ ký kết, bà Trịnh Quỳnh Giao, Tổng Giám đốc của PVI AM nhấn mạnh: “Sự hợp tác này là minh chứng rõ ràng nhất cho cam kết của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp đầu tư chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm quản lý tài sản của PVI AM và năng lực phát triển dự án bất động sản cao cấp của SonKim Group sẽ mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, tạo nên giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp”.

ctcp quan ly quy pvi va sonkim capital thiet lap quan he doi tac chien luoc dau tu bat dong san cao cap hinh 2

Cũng tại sự kiện, ông James Kershek, Giám đốc điều hành SonKim Capital cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng trước cơ hội hợp tác chiến lược này. SonKim Group vốn được biết đến với những thành công trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Thông qua mối quan hệ này, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi cung cấp các sản phẩm đầu tư sáng tạo và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhóm nhà đầu tư khó tính và có chọn lọc nhất trên thị trường”.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành, các tổ chức tài chính, đầu tư và bất động sản, hứa hẹn mở ra một chương mới trong phát triển sản phẩm đầu tư bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

ctcp quan ly quy pvi va sonkim capital thiet lap quan he doi tac chien luoc dau tu bat dong san cao cap hinh 3

CTCP Quản lý Quỹ PVI (PVI AM) là công ty quản lý tài sản hàng đầu, thuộc hệ sinh thái PVI Holdings - một tập đoàn lớn tại Việt Nam chuyên về bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính. Hiện tại, PVI AM đang quản lý và tư vấn đầu tư với tổng tài sản hơn 16 nghìn tỷ đồng, tập trung vào các danh mục đa dạng từ trái phiếu, cổ phiếu đến các sản phẩm đầu tư thay thế khác. Với kinh nghiệm và năng lực vượt trội, PVI AM luôn cam kết mang đến những giá trị đầu tư ổn định và minh bạch.

Trong khi đó, SonKim Capital (SK Capital) là thành viên trực thuộc SonKim Group – tập đoàn nổi bật tại Việt Nam với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như The Metropole Thủ Thiêm, Gateway Thảo Điền, JW Marriott Cam Ranh... Ngoài bất động sản, SonKim Group cũng hoạt động mạnh trong lĩnh vực bán lẻ với chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 Việt Nam, các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey và nền tảng thương mại điện tử ON25. Tận dụng lợi thế hệ sinh thái rộng lớn, SonKim Capital chuyên huy động vốn và phát triển các sản phẩm đầu tư tiên tiến, đa dạng hóa kênh đầu tư cho các khách hàng chuyên biệt và cao cấp.

Xem thêm

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

(CLO) Báo cáo tài chính riêng quý 1/2026 của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO, HOSE: HDC) cho thấy tiền và tương đương tiền giảm mạnh hằng trăm tỷ, chỉ còn 15,36 tỷ đồng chỉ sau 3 tháng. Cùng kỳ, dòng tiền kinh doanh âm 288,38 tỷ đồng, trong khi doanh nghiệp vừa công bố đủ điều kiện mở bán 340 căn nhà ở xã hội tại dự án Eco Home 1.
Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

(CLO) Quý 1/2026, Digiworld báo lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ hơn 200 tỷ đồng, tăng gần 89% so với cùng kỳ. Nhưng phía sau nhịp tăng này, doanh nghiệp vẫn giữ danh mục chứng khoán kinh doanh tới 789,49 tỷ đồng, đã trích lập dự phòng 86,28 tỷ đồng, trong khi dòng tiền kinh doanh âm 641,62 tỷ đồng và tiền mặt giảm từ 1.742,00 tỷ đồng xuống còn 989,67 tỷ đồng chỉ sau một quý.
Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

(CLO) Báo cáo tài chính hợp nhất quý 3 niên độ 2026 của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) cho thấy doanh thu và lợi nhuận tiếp tục tăng mạnh, với lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ 9 tháng đạt 641,58 tỷ đồng. Tuy nhiên, dòng tiền kinh doanh vẫn âm 1.755,67 tỷ đồng, hàng tồn kho tăng lên 9.067,24 tỷ đồng, còn vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn đã lên 5.472,35 tỷ đồng.
ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

Sáng ngày 25/4/2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Đạt Phương đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 8.513 tỷ đồng, gần gấp đôi năm trước, Đạt Phương cho thấy tham vọng sẵn sàng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.
Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

(CLO) Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hà - Băng Dương được biết đến là chủ đầu tư dự án The Esme (Dĩ An, Bình Dương), tiếp tục báo lỗ gần 750 triệu đồng trong năm 2025. Việc này đã nối dài thêm một năm đi lùi của doanh nghiệp, dù vốn đầu tư của chủ sở hữu vừa được nâng thêm 250 tỷ đồng. Mặt khác, 2.500 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ vẫn giữ nguyên trên sổ sách, còn lớn hơn gấp đôi vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp.
ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

(CLO) Chiều nay 22/4/2026, Đại hội đồng cổ đông (ĐCĐCĐ) thường niên 2026 của VPBank đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên hơn 106.200 tỷ đồng - mức cao nhất hệ thống ngân hàng theo kế hoạch năm 2026, đồng thời phê duyệt các chỉ tiêu kinh doanh và nhiều tờ trình, báo cáo quan trọng.
Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

(CLO) Công ty CP Bất động sản Wonderland vừa thanh toán hơn 94,1 tỷ đồng gốc và gần 8,7 tỷ đồng lãi của lô trái phiếu WDLCH2126001. Nhưng phía sau khoản thanh toán hơn 100 tỷ đồng này, báo cáo tài chính năm 2025 lại cho thấy, doanh nghiệp vẫn gánh gần 16.800 tỷ đồng nợ phải trả, lỗ sau thuế 229,56 tỷ đồng và hệ số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu đã vượt 10 lần.
Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

(CLO) Trong lúc lãi ròng "bốc hơi" gần một nửa và dòng tiền kinh doanh hụt 46%, chủ BOT An Sương - An Lạc vẫn giữ 542 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng, lớn hơn cả 472 tỷ đồng dư nợ vay đang nằm trên sổ. Một khoản thu bất thường hơn 47 tỷ đồng của quý 1/2025 đã không còn, kéo lợi nhuận HTI về còn 29 tỷ đồng, trong khi công ty vừa nộp gần 49 tỷ đồng thuế, nhiều hơn cả lãi trước thuế cả quý.
Cỡ chữ bài viết: