Điều chỉnh kích thước chữ

Cư dân mạng xôn xao bởi pha "tát chồng" của Bảo Thanh

(CLO) Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về một clip mà nữ diễn viên của "Những ngày không quên", "Về nhà đi con", "Sống chung với mẹ chồng".... vùa mới tung lên mạng, trong đó có nghi vấn về chi tiết Bảo Thanh... tát chồng trong clip.

Audio
bao-thanh-toi-lay-chong-va-co-con-dang-hoang-co-gi-dau-ma-xi-xao-2

Những ngày này, Bảo Thanh tiếp tục là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả khi chiếm sóng truyền hình với vai diễn Thư đầy cá tính trong bộ phim "Những ngày không quên"- bộ phim được xem là bắt kịp tính thời sự với nhiều tình tiết về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam. 

XX

Tuy nhiên, những ngày này, cái tên Bảo Thanh còn được cư dân mạng nhắc đến nhiều với clip vừa được cô đưa lên mạng, trong đó có chi tiết rất... sốc là nữ diễn viên giơ tay... tát chồng bôm bốp.

Gia đình tràn ngập tiếng cười của Bảo Thanh.

Gia đình tràn ngập tiếng cười của Bảo Thanh.

Nhiều người đã liên tưởng Bảo Thanh với cô Thư ghê gớm với chồng trong "Về nhà đi con", "Những ngày không quên". Có bình luận còn thẳng thắn bình luận: "Không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi". 

Thực ra, theo lời Bảo Thanh, clip chỉ mang tính chất hài hước, lầy lội ghi lại những phút giây đùa nghịch vui vẻ giữa nữ diễn viên và ông xã. Tuy nhiên, hiểu lầm của cư dân mạng đã khiến Bảo Thanh phải lập tức lên tiếng "cải chính": "Các mẹ làm ơn vào tiktok xem. Đó là âm thanh có sẵn chứ nào ai tát chồng. Khiếp. Sợ thế", "Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán là tôi đánh chồng nha, sợ thế chứ lị".

Bảo Thanh trong phim

Bảo Thanh trong phim "Những ngày không quên".

Lời giải thích kịp thời của Bảo Thanh có lẽ sẽ khiến những người hâm mộ cô thở phào nhẹ nhõm. Đồng nghiệp thường đùa rằng Bảo Thanh là người "may mắn  hết phần người khác" khi vừa thành công trong sự nghiệp vừa có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Bảo Thanh kết hôn năm 2011, khi ấy cô 21 tuổi, là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Kết hôn sớm ở tuổi còn rất trẻ nhưng một thập kỷ trôi qua, như tâm sự của Bảo Thanh: "Rất nhiều câu chuyện xảy ra trong suốt 10 năm của chúng tôi. Vui có, buồn cũng có. Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi vẫn ở kề bên, nắm chặt tay nhau và cùng nuôi dạy con trai".

Mới đây, ngày 26/2, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng bức hình cô kèm tâm sự kỉ niệm 10 năm ngày cưới cùng status không thể ngọt ngào hơn: "Kỷ niệm 10 năm ngày cưới - anh chụp cho tấm hình đăng Facebook để bạn bè vào chúc mừng. Trong mắt anh, em lúc nào cũng đẹp như một bông hoa".

Những ngày này, Bảo Thanh vẫn đang tiếp tục trên trường quay của bộ phim "Những ngày không quên". Bộ phim mang hơi thở thời sự với nhiều tin tức về diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Hồng Diễm, Hồng Đăng, Thanh Hương, Phương Oanh... đang rất thu hút khán giả. Bộ phim tiến hành quay giữa bối cảnh dịch bệnh nên bản thân mỗi thành viên trong ê-kip sản xuất đều phải nỗ lực vừa quay vừa thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các biện pháp về y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng.

Hà Nguyễn