Củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng hành hung phóng viên Đài PT-TH Hà Nội khi đang tác nghiệp

(CLO) Mặc dù được giải thích khu vực tác nghiệp dưới lòng đường, ở nơi không có biển cấm quay phim, chụp hình nhưng đối tượng trên vẫn lớn tiếng quát mắng, túm cổ áo và đạp ngã phóng viên quay phim T.T.C của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Ngày 7/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị hiện đang củng cố hồ sơ xử lý 2 đối tượng có hành vi cản trở, hành hung phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đang tác nghiệp

Trước đó, vào 14h25 ngày 6/6, khi nhóm phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chuẩn bị triển khai máy để ghi hình việc mua bán quạt tích điện tại khu vực vỉa hè trước cửa hàng quạt điện số 19 Đông Các, khu vực Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa (Hà Nội) thì một đối tượng đã xông ra, yêu cầu không quay phim, chụp ảnh.

cung co ho so xu ly cac doi tuong hanh hung phong vien dai pt th ha noi khi dang tac nghiep hinh 1

Các đối tương hành hung phóng viên Đài PT-TH Hà Nội (ảnh chụp từ clip).

Mặc dù được giải thích khu vực tác nghiệp dưới lòng đường, ở nơi không có biển cấm quay phim, chụp hình nhưng đối tượng trên vẫn lớn tiếng quát mắng, túm cổ áo và đạp ngã phóng viên quay phim T.T.C của Đài.

Sau đó, một đối tượng khác cũng tham gia hành hung. Ngay cả khi có người can ngăn, và phóng viên T.T.C đã nằm gục trên đường, hai đối tượng này vẫn tiếp tục đấm đá. Thậm chí, khi phóng viên T.T.C được đồng nghiệp đưa lên xe ô tô của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, những đối tượng này vẫn đi theo xe uy hiếp.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các phóng viên đã trình báo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa và đưa phóng viên T.T.C vào bệnh viện để cấp cứu, điều trị do bị đa chấn thương. Đồng thời, Công an phường Ô Chợ Dừa ngay đưa một đối tượng hành hung phóng viên T.T.C về trụ sở làm việc. Đối tượng còn lại bỏ trốn cũng ra trình diện vào chiều tối cùng ngày.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Ô Chợ Dừa đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an quận Đống Đa củng cố hồ sơ, xử lý, đồng thời báo cáo vụ việc lên Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội.

Thành Nhân

Xem thêm

Bắc Ninh: Bắt khẩn cấp Khánh Sky, truy tìm người liên quan vụ livestream gây rối tại xưởng Vua Quạt

Bắc Ninh: Bắt khẩn cấp Khánh Sky, truy tìm người liên quan vụ livestream gây rối tại xưởng Vua Quạt

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hợi (SN 1992, biệt danh "Khánh Sky") để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Đồng thời, cơ quan điều tra phát thông báo truy tìm Hồ Văn Khoa để phục vụ công tác điều tra vụ việc xảy ra tại xưởng sản xuất của ông Trần Đình Tiệp (thường được biết đến với tên gọi "Vua Quạt").

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Cỡ chữ bài viết: