Điều chỉnh kích thước chữ

Đại dịch Covid-19: Giải đấu MMA "sexy nhất thế giới" bất ngờ trở lại

(CLO) Trước đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đã có nhiều sự kiện thể thao bị bỏ lỡ, nhưng mới đây giải đấu võ thuật “sexy” nhất thế giới lại đi ngược lại tất cả.

Audio

Trong đó, Giải đấu MMA “sexy nhất thế giới” gây tranh cãi rất nhiều từ trước đến nay Lingerie Fighting Championships (LFC) đã chính thức tuyên bố sẽ trở lại vào ngày 11/8 tới bằng một sự kiện bùng nổ ở Sturgis, Nam Dakota. Ngoài ra, CEO của LFC, Shaun Donnelly, hào hứng cho biết: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được tham gia một sự kiện mang tính biểu tượng như vậy".

Giải đấu MMA ‘sexy nhất thế giới’ bất ngờ trở lại giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: internet.

Giải đấu MMA ‘sexy nhất thế giới’ bất ngờ trở lại giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: internet.

Theo đó, Lingerie Fighting Championships (LFC) được thành lập tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2014, quy tụ rất nhiều nữ võ sĩ có thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Trang phục bắt buộc của các võ sĩ là bikini hoặc nội y. Điều đặc biệt là trước khi thượng đài, các nữ võ sĩ phải trang điểm, làm tóc, mang giày cao gót để có màn trình diễn giống như catwalk.

Chính vì vậy, đây là lý do khiến giải đấu bị cấm thi đấu tại tiểu bang Kansas sau khi các nữ võ sĩ thi đấu ở sự kiện "Guilty Pleasure" ăn mặc quá sexy. Ủy ban thể thao bang Nevada lên án giải đấu vì không phân chia trọng lượng, các cô gái có thể hình cao lớn thường "đè bẹp" các đối thủ nhỏ. Các nhà hoạt động nữ quyền cũng phản đối dữ dội các hoạt động của LFC.

Đây vẫn là giải đấu gây tranh cãi nhiều nhất. Ảnh: internet.

Đây vẫn là giải đấu gây tranh cãi nhiều nhất. Ảnh: internet.

Tuy nhiên, trái ngược với những lời phản đối, nhiều fan hâm mộ và các nữ võ sĩ vẫn dành sự ủng hộ lớn cho giải, với ý kiến giải đấu rất sexy này thể hiện đặc quyền của phụ nữ.

Khi trở lại với giải đấu MMA "sexy nhất thế giới" sắp tới, ông Donnelly cho biết: “Chúng tôi đang làm việc với các nữ võ sĩ để đảm bảo sự an toàn trong suốt sự kiện. Họ sẽ ở tại Rapid City, cách nơi diễn ra sự kiện khoảng ba mươi phút, và dĩ nhiên, tại khách sạn công tác y tế vẫn sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo quy định của chính phủ. Những người tham dự sự kiện này sẽ nhận được một món quà rất đặc biệt là… một chiếc khẩu trang".

PV