Siêu sao Cristiano Ronaldo gặp sự cố, chưa thể quay lại hội quân cùng Juventus  

(CLO) Theo nguồn tin từ The Sun, Juventus đã kêu gọi tất cả cầu thủ quay trở lại Torino nhưng Cristiano Ronaldo chưa thể trở lại hội quân khi chiếc máy bay đắt tiền của siêu sao người Bồ Đào Nha gặp sự cố không thể cất cánh.

Hiện tại Ronaldo hiện vẫn đang ở Madeira, Bồ Đào Nha cùng đại gia đình và chưa thể quay lại để hội quân cùng các đồng đội trong màu áo Juventus.

Lý do mà CR7 chưa thể quay lại Italy vì máy bay riêng đang mắc kẹt tại Madrid. Dù nó đã cố gắng cất cánh 3 lần nhưng do hạn chế đi lại tại Tây Ban Nha, chuyên cơ đã không thể rời thành phố, đón Cristiano Ronaldo về Italy.

Siêu sao Cristiano Ronaldo gặp sự cố chưa thể quay lại hội quân cùng Juventus. Ảnh: Getty

Siêu sao Cristiano Ronaldo gặp sự cố chưa thể quay lại hội quân cùng Juventus. Ảnh: Getty

Theo kênh truyền hình TVI (Bồ Đào Nha), sự cố này khiến Ronaldo buộc phải tiếp tục ở lại Bồ Đào Nha trong vài ngày tới cho đến khi chuyến bay nhận được giấy phép cất cánh trở lại.

Trong một diễn biến mới đây, các đội bóng Serie A đã thống nhất không hủy mùa giải 2019 - 2020 mà sẽ tiếp tục thi đấu nốt phần còn lại. Chính phủ Italy cũng đã “bật đèn xanh” cho việc các câu lạc bộ thể thao trở lại tập luyện ngay trong ngày 4/5. Tuy nhiên, mọi thứ phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, tất cả các vận động viên ở lại Italy chỉ có thể tập cá nhân, không sử dụng chung trang thiết bị trong khi những trường hợp trở về từ nước ngoài như Ronaldo sẽ phải cách ly thêm 2 tuần trước khi trở lại tập luyện.

Tính tới thời điểm hiện tại, Juventus đã ghi nhận 3 trường hợp dịnh Covid-19 là trung vệ Daniele Rugani, tiền vệ Blaise Matuidi và tiền đạo Paulo Dybala. Trong đó, Dybala vẫn chưa khỏi bệnh. Trong 6 tuần qua, tiền đạo người Argentina đã có 4 lần xét nghiệm nhưng đều dương tính.

Hiện trên bảng xếp hạng sau vòng 26, Ronaldo cùng các đồng đội đang tạm hơn đối thủ xếp sau Inter Milan vỏn vẹn 1 điểm. Nhiều khả năng Serie A có thể thi đấu trở lại vào đầu tháng 6 tới trên sân không có khán giả.

TP

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: