Điều chỉnh kích thước chữ

Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Công lý nhiệm kỳ 2021 – 2024

(CLO) Ngày 29/6, Báo Công lý tổ chức Đại hội Chi hội Nhà báo nhiệm kỳ 2021 – 2024. Đại hội đã tổng kết công tác Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2021, bầu Ban Thư ký Chi hội Báo Công lý nhiệm kỳ mới 2021 – 2024 và thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Audio

Báo cáo tổng kết hoạt động Chi hội Báo Công lý nhiệm kỳ 2018 - 2021 nêu rõ, trong những năm qua, Chi hội và hội viên Báo Công lý luôn bám sát định hướng thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin - Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Lãnh đạo TANDTC. Nội dung các ấn phẩm đảm bảo tôn chỉ mục đích, tính chính trị - nghiệp vụ, làm đúng chức năng nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ 2018 - 2021, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, đặc biệt là Hội Nhà báo Việt Nam, sự cố gắng nỗ lực của các hội viên và tập thể cán bộ, phóng viên, Chi hội Báo Công lý đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và các chương trình hoạt động theo hướng dẫn của Trung ương Hội.

Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Công lý nhiệm kỳ 2021 – 2024 ra mắt Đại hội. Ảnh: Mai Đỉnh

Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Công lý nhiệm kỳ 2021 – 2024 ra mắt Đại hội. Ảnh: Mai Đỉnh

Trong thời gian tới, Chi hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Hội, xây dựng đội ngũ người làm báo có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ theo hướng toàn diện và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới và coi đây là nhiệm vụ hàng đầu của công tác Chi hội.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban Thư ký Chi hội Báo Công lý nhiệm kỳ 2021 – 2024 gồm 5 đồng chí. Ông Nguyễn Mạnh Hồng, Tổng Biên tập Báo Công lý là Thư ký Chi hội; bà Tô Thị Lan Phương - Phó Tổng Biên tập Báo Công lý là Phó Thư ký Chi hội; ông Trần Minh Giang là Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra; ông Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Trung Thành là Ủy viên.

Nguyên Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hà Nội sẽ tiêm vaccine Covid-19 cho khoảng 680.000- 840.000 trẻ em

(CLO) Theo CDC Hà Nội, hiện ngành y tế Thành phố đã lên danh sách khoảng 680 nghìn đến 840 nghìn trẻ thuộc đối tượng tiêm vaccine Covid-19.

Masan thu gần 3 tỷ USD sau 9 tháng, VinCommerce lần đầu báo lãi

(CLO) 9 tháng đầu năm, Masan Group ghi nhận doanh thu thuần gần 3 tỷ USD, chuỗi WinCommerce và mảng MEATDeli đã bắt đầu có lãi.

Ấn Độ thử tên lửa đạn đạo có khả năng hạt nhân có tầm bắn 5.000 km

(CLO) Ấn Độ cho biết vừa thử thành công tên lửa đạn đạo tầm bắn 5.000 km trong bối cảnh cuộc đua phát triển tên lửa siêu thanh đang nóng lên, cũng như căng thẳng biên giới với Trung Quốc chưa được giải quyết.

Cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(CLO) Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ KH&ĐT), từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch bệnh Covid-19, cả nước có hơn 97.000 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trong đó, khoảng 48.500 doanh nghiệp chọn cách tạm ngừng kinh doanh, còn lại chờ làm thủ tục giải thể hoặc đã giải thể.

TP. HCM trả chi phí cho bệnh viện tư tham gia chữa trị Covid-19

(CLO) Sở Y tế TP. HCM cho biết sẽ tạm ứng ngân sách chi trả chi phí khám, chữa bệnh cho các bệnh viện tư nhân tham gia điều trị Covid-19.

Hà Nội thanh tra việc quản lý, sử dụng phí bảo trì chung cư

(CLO) Hà Nội yêu cầu tăng cường thanh tra công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì các nhà chung cư. Khi phát hiện tổ chức, cá nhân có dấu hiệu tội phạm về quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì thì chuyển cơ quan điều tra theo quy định.

Bắc Kinh chạy đua để kiểm soát Covid bùng phát trước thềm Olympic mùa Đông

(CLO) Hôm nay (28/10) chính thức đánh dấu thời điểm đếm ngược 100 ngày tới Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh, nhưng không phải ai cũng có tâm trạng ăn mừng, khi các quan chức đang chạy đua để ngăn chặn sự bùng phát của Covid-19 đang lan rộng.

Long Biên (Hà Nội): Con đường

(CLO) Nhiều năm qua, con đường nối từ phố Gia Quất sang phố Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội) đã hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện nhiều "ổ gà", "ổ trâu", thậm chí được ví như “hố bom” đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi đi lại qua đây.

“Lên đời” máy tính với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 sẽ rất tốn kém

(CLO) Khác với các máy tính sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11 trước đây có thể chia sẻ chung bo mạch chủ, bộ nhớ RAM DDR4..., thế hệ 12 mới dự kiến bán ra thị trường từ ngày 4/11.