Đắk Nông: Bắt giữ đối tượng nghi đánh chết người trước cổng UBND huyện

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 21/3, Nguyễn Văn Công cùng với Y Hai Niê (SN 1969 huyện Cư Jút); Phạm Ngọc Sơn (SN 1975, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Minh Tiên (SN 1977, huyện Krông Na, tỉnh Đắk Lắk) đến một quán cháo (khu vực ngã tư Đắk Mâm, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút) ăn tối và uống rượu.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: laodong.vn

Hiện trường vụ việc. Ảnh: laodong.vn

Đến khoảng 2h sáng ngày 22/3, trong lúc uống rượu, giữa Sơn và Tiên xảy ra mâu thuẫn cãi vã và đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, chủ quán đã đuổi 4 người này ra khỏi quán và các đối tượng tiếp tục đi bộ về hướng trung tâm thương mại huyện Cư Jút.

Trên đường đi, Tiên và Công cãi nhau, Tiên ôm cổ, vật Công nằm xuống thì Sơn và Hai can ngăn rồi cả 4 người cùng đi tiếp.

Khi đến khu vực vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành (trước cổng UBND huyện Cư Jút) thì họ nằm ngủ tại đây. Đến khoảng 3h15 sáng cùng ngày, Công dùng tay, chân, dép và dây điện đánh Tiên và Y Hai.

Thấy vậy, Sơn dậy can ngăn nhưng không được nên nằm ngủ tiếp. Sau đó, Công tiếp tục cầm đầu của Tiên và Hai đập xuống nền vỉa hè.

Hậu quả, Y Hai tử vong, Tiên bị thương nặng và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm

Ninh Bình: Bắt đối tượng đập kính ô tô, trộm hơn 700 triệu đồng

Ninh Bình: Bắt đối tượng đập kính ô tô, trộm hơn 700 triệu đồng

(CLO) Ngày 17/8/2026, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an phường Hoa Lư và các đơn vị liên quan bắt giữ Bùi Huy Tú (SN 1984, trú tại phường Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), đối tượng bị cáo buộc đập kính ô tô, trộm cắp hơn 700 triệu đồng.

Nhóm tác giả trò chơi game lậu Sro Thổ quỷ bị bắt

Nhóm tác giả trò chơi game lậu Sro Thổ quỷ bị bắt

(CLO) Ngày 17/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can về tội “Xâm phạm quyền tác giả” vì có hành vi sao chép, đánh cắp bản quyền trò chơi “Con đường tơ lụa” do Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số phát hành rồi đưa vào vận hành trò chơi điện tử (game) lậu “Sro Thổ quỷ” nhằm mục đích thu lợi bất chính.

Hai anh em ruột rủ nhau trộm 27 điện thoại iPhone

Hai anh em ruột rủ nhau trộm 27 điện thoại iPhone

(CLO) Ngày 17/8, Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ hai anh em ruột Trần Nhật Trung và Trần Nhật Quốc (cùng SN 2009, trú tại phường Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) khi đang lẩn trốn tại TP Huế, để điều tra vụ trộm 27 điện thoại iPhone tại một cửa hàng ở phường Ngũ Hành Sơn.

Bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế

Bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế

(CLO) Ngày 15/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam đối với ông Hà Xuân Hậu - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị thành phố Huế để điều tra những sai phạm trong quá trình thực hiện “Dự án xử lý triệt để ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là thành phố Huế)”.

Huấn Hoa Hồng và vợ bị khởi tố

Huấn Hoa Hồng và vợ bị khởi tố

(CLO) Tối ngày 15/8, Bộ Công an cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Xuân Huấn và một số đối tượng khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" và "Lừa đảo chiếm đoạn tài sản".

Phú Thọ: Hai bên to tiếng, bố ruột dùng dao đâm con trai

Phú Thọ: Hai bên to tiếng, bố ruột dùng dao đâm con trai

(CLO) Ngày 14/8/2026, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Hải Chiến (SN 1959, trú tại xóm Ngay, xã Mường Bi, tỉnh Phú Thọ) về hành vi “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Cỡ chữ bài viết: