Điều chỉnh kích thước chữ

Đắk Nông: Mưa lớn gây sạt lở đất, chôn vùi 3 người trong một gia đình

(CLO) Mưa liên tục kéo dài khiến quả đồi tại khu vực lòng hồ thủy điện Đắk Sin 1, thôn 14, xã Đắk Sin, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông sụp đổ, chôn vùi 3 người trong một gia đình.

Audio
Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích.

Theo thông tin, mưa lớn kéo dài từ 1 giờ sáng ngày 7/8 đến ngày 8/8 đã làm quả đồi rộng khoảng 1 héc ta sụp đổ đã vùi lấp cả 3 người trong một gia đình gồm: Anh Trần Văn Hiệu (sinh năm 1991) và vợ là chị Đỗ Thị Yến (sinh năm 1994) cùng con gái Trần Thị Diệu (sinh năm 2017). Lúc gặp nạn, chị Yến đang mang thai đứa con thứ hai. Gia đình anh Hiệu từ ngoài Bắc vào làm thuê, ở nhờ trong một ngôi nhà rẫy của người thân.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của huyện Đắk R'lấp và xã Đắk Sin đã đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân.

Tuy nhiên do mưa lớn, lượng đất đá lớn, lại ở xa đường giao thông nên các phương tiện cứu hộ khó tiếp cận, việc tìm kiếm cứu nạn chủ yếu bằng sức người nên đến 12h trưa 8/8 vẫn chưa xác định được vị trí các nạn nhân.

Được biết, Nhà máy thủy điện Đắk Sin 1 được xây dựng trên suối Đắk Sin, huyện Đắk R'lấp do Công ty Cổ phần VRG - Đắk Nông quản lý vận hành.

Thái Sơn