Điều chỉnh kích thước chữ

Đàm Vĩnh Hưng 'vạch trần' bức ảnh của Hồng Ngoc 'bày đặt chụp góc khác’

(CLO) Hồng Ngọc mỗi lần trò chuyện với đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan và cố chọn góc chụp để giấu gương mặt của mình.

Gần đây, Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh cô đã có thể rời khỏi gường bệnh và ngồi ăn sáng cùng các con theo đó khán giả cũng phần nào yên tâm về sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần hồi phục ổn định, tuy nhiên khuôn mặt cô vẫn được giấu kín hoàn toàn. "Gần hai tuần không được vào bếp, giờ chỉ được cắt trái cây thôi nhưng vui lắm rồi. Bình an là trên hết heng mọi người", Hồng Ngọc bày tỏ cảm xúc.

hồng ngọc1

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồng Ngọc - tiết lộ, phần mặt nữ ca sĩ vẫn bị tổn thương khá nặng, da mặt cô vẫn loang lổ. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh không thể kìm được nước mắt.

VĨNH HƯNG

"Nó cứ luôn miệng anh ơi đừng khóc mà, em chịu được. Nó càng nói tôi càng khóc. Nó cố gắng làm tôi cười! Ok tôi cười vì nó mạnh mẽ, cười vì tôi thua cả nó! Lần nào tôi cũng khóc trước! Cười vì có quá nhiều người quan tâm và yêu thương nó, cười vì mình đã không sai khi chọn nhau em nhỉ? 

Bày đặt chụp góc khác! Nguyên cái mặt trong điện thoại luôn kìa!", Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói.

D.L