Điều chỉnh kích thước chữ

Dàn Giám khảo đình đám hội ngộ tại họp báo Miss Teen International Việt Nam 2021

(CLO) Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 tại TP.HCM.

Audio

Lễ công bố có sự tham dự của khách mời danh dự: Ông Vương Duy Biên - Nguyên  Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân - Phó trưởng đại diện Tạp chí môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Bà Bùi Ngọc Thu - Giám đốc đối ngoại - Trưởng Ban truyền thông Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Đại diện Tập đoàn NOVALAND, Đại diện các Nhà tài trợ, Nhạc sĩ, NSƯT - Đỗ Trường An, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Nam vương môi trường Nhikolai Đinh, Hoa hậu Doanh nhân Môi trường Việt Nam Mai Thảo, Hoa hậu Vicky Chow, Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang, chuyên gia trang điểm Gia Khang… cùng đông đảo các Nghệ sỹ Việt và gần 100 đơn vị Truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 1

Nhạc sĩ, NSƯT- Đỗ Trường An, ông Vương Duy Biên- Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân- Phó trưởng đại diện TC Môi trường và Đô thị VN tại TP.HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và BGK chương trình.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 mang thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức, nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, tiếp nối thành công của cuộc thi Quốc tế Miss Eco Teen vừa được tổ chức tại Ai Cập cùng sự tham gia của 60 nước trên thế giới, với sự đăng quang của Vũ Huyền Diệu, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent chính thức công bố một cuộc thi dành cho tuổi Teen khác mang tên Miss Teen International Việt Nam 2021.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 2

Đại diện Tập đoàn Novaland, Nhạc sĩ, NSƯT- Đỗ Trường An, ông Vương Duy Biên- Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT và Du lịch, ông Đỗ Ngọc Tân- Phó trưởng đại diện TC Môi trường và Đô thị VN tại TP.HCM, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và BGK chương trình.

Miss Teen International Việt Nam 2021 là một sân chơi dành cho nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại Ấn Độ.

Trước đó, BTC “Miss Teen International Việt Nam 2021” đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi cho các thí sinh và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và cộng đồng. Theo thông tin từ BTC, cổng đăng ký đã được mở từ ngày 24/11/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 28/01/2022.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN và Hoa hậu Vũ Huyền Diệu.

Miss Teen International Việt Nam có giới hạn độ tuổi đăng ký dự thi từ 13- 19 tuổi, giới tính nữ, mang quốc tịch Việt Nam, vì vậy BTC yêu cầu tất cả các thí sinh dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của người giám hộ mới đủ điều kiện dự thi. Khi thí sinh đã được người giám hộ đồng ý cho tham gia cuộc thi, người giám hộ cần kèm theo đơn xác nhận có chữ ký để thí sinh tham gia thi. Ngoài ra, các thí sinh dưới 18 tuổi cũng cần cung cấp số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của người giám hộ trong các bước đăng ký dự thi.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 4

Hoa hậu Vũ Huyền Diệu.

Mùa giải năm nay, “Miss Teen International Việt Nam” trước khi tiến vào vòng chung kết thế giới diễn ra tại Ấn Độ sẽ có 2 vòng thi tại Việt Nam. Vòng thi sơ khảo diễn ra với hình thức tuyển sinh online. Tiếp đến, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Vòng đấu loại để tìm ra đại diện Việt Nam được thực hiện qua 3 tập truyền hình thực tế sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 5

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trao số báo danh cho các thí sinh.

Hiện tại, “Miss Teen International Việt Nam” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh đó, số lượng hồ sơ gửi về BTC mỗi ngày cũng đều tăng. Đặc biệt, dù còn đến gần 3 tuần nữa mới đóng cổng đăng ký nhưng đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng với ngoại hình nổi bật, năng khiếu nghệ thuật ấn tượng, tài năng trong nhiều lĩnh vực…

Giải thưởng danh giá cho thí sinh chiến thắng trong cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 năm nay, sẽ là gương mặt đại diện chính thức cho Việt Nam tranh vương miện với hơn 64 quốc gia trên thế giới tại cuộc thi Miss Teen International, được tổ chức vào tháng 2/2022 tại Ấn Độ.

Miss Teen International là một cuộc thi đã được tổ chức 10 năm, và năm nay là năm đầu tiên mà Việt Nam có thí sinh tham gia.

Theo BTC, Thí sinh đạt giải cao nhất của “Miss Teen International Việt Nam” sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị: Chiếc vương miện danh giá trị giá 500 triệu đồng; Bằng khen của tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 50 triệu đồng tiền mặt; Khoá đào tạo 2 năm miễn phí tại Học viện Q-Talent; Trở thành đại diện Việt Nam tham gia “Miss Teen International” tại Ấn Độ; Toàn bộ chi phí tại đất nước Ấn Độ khi thí sinh đi thi sẽ được BTC tài trợ.

Ban giám khảo cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 gồm 8 thành viên: Nhạc sĩ, NSƯT- Đỗ Trường An - Trưởng Ban Giám khảo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Ca sĩ - Diễn viên Nhật Kim Anh, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu, NTK Nguyễn Minh Tuấn, Diễn viên - Người mẫu Nam vương môi trường Nhikolai Đinh, Hoa hậu Vicky Chow và Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang.

Sau phần thi Online và truyền hình thực tế, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 1/2022 tại TP.HCM.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 6

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và các thí sinh.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui và vinh dự khi ngồi ghế nóng cuộc thi này. “Khi trưởng thành, những cuộc thi Miss teen dần bị lãng quên. Miss Teen International sẽ giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học có thêm một sân chơi rèn luyện giúp các em tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới” - Hoa hậu Thu Thảo nói.

Là Giám khảo nhỏ tuổi nhất ngồi “ghế nóng” Miss Teen International Việt Nam 2021, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu đã chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm mà em đã có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 7

NTK Nguyễn Minh Tuấn và bà Nguyễn Như Quỳnh.

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh - đại diện Ban tổ chức Miss Teen International Việt Nam 2021, ngoài tài năng và nhan sắc, các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ cuộc họp báo cũng diễn ra Lễ ký kết của các nhà Tài trợ với Ban Tổ chức chương trình. Bản cam kết hướng tới sự gắn kết và đồng hành với cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 để cuộc thi thành công tốt đẹp.

dan giam khao dinh dam hoi ngo tai hop bao miss teen international viet nam 2021 hinh 8

BTC và Ban giám khảo.

Các thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ đăng ký dự thi “Miss Teen International Việt Nam” theo các bước đăng ký dưới đây:

Bước 1: Tiêu đề email bài dự thi, thí sinh vui lòng gửi theo cú pháp:

[ĐĂNG KÝ MISS TEEN INTERNATIONAL VIỆT NAM] – [ghi rõ HỌ VÀ TÊN]

Bước 2: Bài dự thi bao gồm những nội dung sau:

- 01 bộ hồ sơ, bao gồm: Họ và tên, năm sinh, quê quán, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng.

- Số điện thoại liên lạc (với thí sinh dưới 18 tuổi vui lòng ghi số điện thoại người bảo hộ).

- Link các trang mạng xã hội thuộc quyền sở hữu cá nhân, bao gồm: Facebook, Instagram, TikTok (nếu có).

- 01 video có nội dung: Giới thiệu bản thân, chia sẻ về tài năng, năng khiếu của bản thân.

Bước 3: Gửi bài dự thi về địa chỉ email: [email protected]

Gia Anh 

Bình Luận
 
 
Tin mới
Những người giàu Ấn Độ đã tăng vài lần tài sản khi người nghèo ngày càng khổ vì Covid-19

(CLO) Ấn Độ, nơi tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị tăng cao tới 15% vào tháng 5 năm ngoái và tình trạng mất an ninh lương thực ngày càng trầm trọng, hiện nơi đây có nhiều tỷ phú hơn cả các nước Pháp, Thụy Điển và Thụy Sĩ cộng lại.

Hyundai triệu hồi hơn 26.000 xe để kiểm tra lỗi kính chắn gió

(CLO) Hyundai sẽ triệu hồi 26.413 xe thuộc dòng SantaFe, Elantra, Sonata sản xuất năm 2020, 2021 vì kính chắn gió được gắn không đúng cách, có thể bị rụng nếu gặp va chạm.

Sáng 20/1: Đã ghi nhận 108 ca mắc COVID-19 do biến thể Omicron

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, trung bình số ca nhiễm mới trong nước ghi nhận trong 7 ngày qua 16.243 ca/ngày. Đến nay tại Việt Nam đã ghi nhận 108 ca mắc COVID-19 do biến thể Omicron.

Hongqi ra mắt 2 mẫu xe H9 và E-HS9 tại Việt Nam, giá từ 1,5 tỷ đồng

(CLO) Hongqi vừa giới thiệu 2 mẫu xe H9 và E-HS9 tại thị trường Việt Nam. Hãng chưa công bố giá bán, nhưng tư vấn bán hàng thông báo H9 có giá từ 1,508 tỷ đồng và từ 2,768 tỷ đồng đối với E-HS9.

Giá vàng thế giới 20/1: Tăng 1% khi đồng USD giảm

(CLO) Vàng đã tăng hơn 1% vào sáng nay khi đồng USD giảm và căng thẳng địa chính trị xung quanh Ukraine đã làm tăng sức hút của vàng thỏi để trú ẩn an toàn.

Apple dẫn đầu thị trường smartphone

(CLO) Doanh số vượt trội của iPhone 13 dịp cuối năm giúp Apple vươn lên giành lại "ngôi vương" trên thị trường smartphone toàn cầu quý IV/2021.

MiniBook X là laptop đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình

(CLO) Nhà sản xuất Chuwi tại Trung Quốc vừa cho ra mắt máy tính xách tay MiniBook X có màn hình "đục lỗ" đầu tiên trên thế giới.

Năm 2021 thực sự là năm dấn thân của những người làm báo

(CLO) Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, muốn định hướng thì trước hết các cơ quan, đơn vị của thành phố phải kịp thời chuyển tải các thông điệp về lãnh đạo, quản lý, điều hành; phải chủ động thiết lập cơ chế, tạo ra các kênh đối thoại hiệu quả, gắn kết với báo chí.

Kiến nghị xét tốt nghiệp để tiết kiệm hàng ngàn tỉ đồng: Bộ GD&ĐT lên tiếng

(CLO) Trả lời về kiến nghị của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên - Huế về việc xét tốt nghiệp, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) giữ quan điểm vẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp.