Điều chỉnh kích thước chữ

Đan Trường trở lại với mái tóc "bổ luống" 20 năm trước

(CLO) Ca sĩ Đan Trường sau hơn 20 năm theo nghiệp ca hát vẫn là cái tên được nhận được sự quan tâm của khán giả mỗi khi xuất hiện. Anh nổi tiếng ngoài giọng hát gắn bó cả một thời thanh xuân của thế hệ 8X, 9X mà còn bởi mái tóc "bổ luống" tạo nên "thương hiệu" một thời của nam ca sĩ.

Audio

Sự kiện: Đan Trường

Mới đây, trong clip nam ca sĩ Đan Trường bất ngờ xuất hiện với "mái tóc bổ luống" cách đây 20 năm của anh, mái tóc huyền thoại một thời - kiểu tóc như sinh ra đẻ dành riêng cho anh Bo.

XX

Khán giả đều đồng lòng ủng hộ nam ca sĩ để tóc này vì trông anh trẻ trung như thanh niên 20 tuổi.

đan trường
ĐAN TRƯỜNG 1

Nhiều Fan bày tỏ cảm xúc, "nhìn nam ca sĩ vẫn trẻ đẹp như ngày nào, chỉ cần anh Bo đứng trên sân khấu cười thôi là đẹp bất chấp".

Sau 20 năm vào nghề gương mặt dường như

Sau 20 năm vào nghề gương mặt dường như "lão hóa ngược" của nam ca sĩ

Thế hệ 8x, 9x đời đầu chắc hẳn không hề xa lạ với "mái tóc bổ luống" huyền thoại. Hàng loạt các sao nam thời bấy giờ như Quang Vinh, Nguyên Vũ, Minh Thuận… đặc biệt anh Bo Đan Trường đã đem mái tóc hai mái đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng thời trang một thời của showbiz Việt. Thậm chí, thay vì gọi tên kiểu tóc 2 mái, người ta thường mặc định kiểu tóc bổ luống này là “tóc 2 mái Đan Trường”.

Mái tóc bổ luống gắn liền với tên tuồi ca sĩ Đan Trường

Mái tóc bổ luống gắn liền với tên tuồi ca sĩ Đan Trường

Năm 2019 nhân mùa chia tay thời áo trắng, Đan Trường nam ca sĩ ra mắt version mới cho ca khúc "Nắng sân trường" là ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ học trò bởi giai điệu và ca từ đáng yêu. Bài hát của nhạc sĩ Lương Bằng Quang từng nổi tiếng với giọng ca Đan Trường hơn 10 năm về trước. Điểm nhấm thú vị trong MV là hình ảnh anh diện áo sơ mi trắng, để lại kiểu tóc hai mái, bổ luống "thần thánh" - từng là trào lưu của giới trẻ một thời cùng với gương mặt điển trai, thư sinh, "Anh Bo" một lần nữa đưa khán giả sống lại ký ức của nhiều năm về trước.

đan trường 4
MV

MV "Nắng sân trường" trong version 2019

Có thể thấy, Đan Trường dù đã đổi nhiều kiểu tóc mới là khác nhau nhưng quả thật kiểu tóc bổ luống vẫn là kiểu tóc được mọi người hưởng ứng nhất. Trước đó, nhạc sỹ Tăng nhật Tuệ cũng viết riêng cho Đan Trường ca khúc 'Hai mái huyền thoại' để gửi tặng fan và để nhờ một thời thanh xuân của Đan Trường.

đan trường 9
Anh Bo Đan Trường đổi nhiều kiểu tóc mới lạ khác nhau nhưng

Anh Bo Đan Trường đổi nhiều kiểu tóc mới lạ khác nhau nhưng "mái tóc bổ luống" vẫn được cho là phù hợp hơn cả.

DAN TRƯỜNG 6

D.L