Điều chỉnh kích thước chữ

Đạt Cỏ được nút bạc Youtuber sau 4 năm qua đời

(CLO) Đạt Cỏ - chàng trai có giọng hát đầy nội lực cùng với nụ cười hiền lành được ví như "bản sao của Tuấn Hưng".

Audio

Mới đây, kênh Youtube Đạt Cỏ có số lượng video chỉ đếm trên đầu ngón tay Cỏ nhưng bất ngờ nhận được nút bạc Youtube khi có hơn 261 ngàn người đăng ký.

đạt cỏ1

Được biết, nút bạc - món quà tôn vinh này đã được trao về với gia đình Đạt bởi trước khi còn sống đó là nguyện ước của anh, Vậy nên, đây chắc chắn là một điều an ủi rất lớn đối với Đạt.

đạt cỏ
đạt cỏ4

Đạt Cỏ (tên thật: Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994) từng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến trên MXH. Chàng trai có nụ cười hiền lành, nổi tiếng nhờ sở hữu giọng hát giống ca sĩ Tuấn Hưng. Chàng trai trẻ đã cover thành công nhiều ca khúc hay từ thần tượng như: "Tan", "Đạo làm con", "Anh nhớ em"... Những clip cover các ca khúc của Đạt Cỏ khiến nhiều người phải nghe đi nghe lại và không ngừng trầm trồ, khen ngợi.

Năm 2016 Đạt Cỏ đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Sự ra đi của Đạt Cỏ khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và xót xa. Trước khi mất, Đạt Cỏ vẫn chia sẻ hình ảnh cùng nụ cười tươi rói với caption: "Vẫn cứ là Ok".

đạt cỏ2

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã từng chia sẻ anh không coi Đạt Cỏ là "bản sao" hay "đệ tử" mà như "đứa em trong nhà". 

"Em nó là đứa em trong nhà, trong 1 gia đình lớn của chúng tôi bao gồm rất nhiều các gia đình nhỏ. Chúng tôi chơi vơi nhau, coi em nó như 1 thành viên trong gia đình. Đó là sự thật", nam ca sĩ viết.

D.L