Điều chỉnh kích thước chữ

Dế Choắt: Sau quán quân Rap Việt là sở hữu nút vàng YouTube

(CLO) Tin vui nối tiếp tin vui, Dế Choắt có thêm thành tích mới khi kênh YouTube chạm mốc 1 triệu người đăng ký. Nam rapper chính thức sở hữu nút vàng YouTube.

Audio

Sự kiện: rap việt

Trở thành quán quân mùa đầu tiên của Rap Việt, Dế Choắt khiến cộng đồng rap nể phục, không ngừng chú ý đến anh. Tên tuổi của Dế Choắt đã nổi tiếng nay càng càng nổi tiếng hơn nữa.

2 ngày sau khi đăng quang quán quân Rap Việt, kênh YouTube của Dế Choắt liên tục có thêm nhiều người theo dõi, con số đăng ký dần dần tăng lên đến cột mốc 1 triệu. Điều này đồng nghĩa với việc Dế Choắt chính thức sở hữu nút vàng danh giá của YouTube.

de choat 2

Trước khi đến với sân chơi Rap Việt, Dế Choắt đã có sẵn danh tiếng trong cộng đồng rap. Có thể nói, cuộc thi này giống như đòn bẩy đưa Dế Choắt đi xa hơn, gặp gỡ được nhiều khán giả mới.

Trước đó, hồi tháng 2/2020, Dế Choắt viết trên trang cá nhân rằng anh sẽ chinh phục con số 1 triệu lượt đăng ký trên kênh YouTube bằng chính âm nhạc của mình. Đến nay, anh đã làm được điều này, thuyết phục thêm nhiều khán giả yêu thích cách rap của anh.

de choat

Đây là một thành tích đáng tự hào của Dế Choắt. Nhất là khi, anh đã vượt qua cả huấn luyện viên của Rap Việt khi có được nút vàng này. Hiện tại, chỉ Karik và Binz sở hữu kênh YouTube hơn 1 triệu subscriber. Trong khi đó, kênh YouTube Wowy, Suboi, Rhymastic và JustaTee đều dao động từ 450 ngàn đến 930 ngàn subscriber.