Điều chỉnh kích thước chữ

ĐH Quốc gia TP. HCM: Giữ nguyên lịch thi đánh năng lực đợt 2 vào ngày 18/7

(CLO) Dù đã xây dựng nhiều phương án cho kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2 để ứng phó với tình hình dịch bệnh đang phức tạp nhưng đến thời điểm hiện tại ĐH Quốc gia TP. HCM vẫn chọn phương án giữ nguyên lịch thi như kế hoạch.

Audio
Các thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021. Ảnh: ĐHQG-HCM

Các thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021. Ảnh: ĐHQG-HCM

Nếu như diễn biến dịch bệnh không ảnh hưởng đến lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 của ĐH Quốc gia TP. HCM dự kiến vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch - ngày 18/7 tại TP. HCM, TP. Đà Nẵng, Nha Trang và An Giang.

Theo TS. Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP. HCM, trước tình hình dịch bệnh đang phức tạp, ĐH Quốc gia TP. HCM cũng đã xây dựng các phương án cho kỳ thi đợt 2. Trong đó, phương án một vẫn là giữ nguyên lịch thi như kế hoạch. Các phương án còn lại sẽ phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh và những điều chỉnh chung về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Theo ghi nhận của ĐH Quốc gia, kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 có hơn 29.000 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, điểm thi tại TP. HCM có số lượng thí sinh dự thi cao nhất với hơn 23.000 thí sinh, Nha Trang khoảng 2.900 thí sinh, Đà Nẵng khoảng 2.000 thí sinh và An Giang khoảng 1.000 thí sinh.

Thanh Hải