Điều chỉnh kích thước chữ

Dịch vụ xem phim Apple TV+ có mặt tại 100 quốc gia, giá rẻ hơn so với đối thủ

(CLO) Tại sự kiện ra mắt iPhone 11 đêm qua, Apple đã chính thức giới thiệu dịch vụ xem phim trực tuyến tương tự Netflix và Amazon Prime với tên gọi Apple TV+, hứa hẹn sẽ trở thành “Netflix killer”.

Audio
Dịch vụ xem phim Apple TV+ có mặt tại 100 quốc gia, giá rẻ hơn so với đối thủ

Dịch vụ xem phim Apple TV+ có mặt tại 100 quốc gia, giá rẻ hơn so với đối thủ

Dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV+, sẽ ra mắt vào ngày 01/11 tới với mức giá 4.99 USD/tháng, dịch vụ sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình ra mắt gồm: The Morning Show, Dickinson, See, For All Mankind và The Elephant Queen. Người dùng có thể xem từng chương trình truyền hình này trên Apple TV, iPhone, iPad, Mac,...

Với mức giá đăng ký hàng tháng chỉ 4.99 USD, tương đương khoảng 120.000 đồng, Apple TV+ hiện đang là dịch vụ stream phim truyền hình có mức phí rẻ nhất thế giới, thậm chí còn rẻ hơn dịch vụ Disney Plus sắp ra mắt vào 12/11 tới với giá 7 USD/tháng.

Trong khi đó với Netflix, mức giá cho gói đăng ký phổ biến nhất hiện đang là 9 USD/tháng, cao hơn gần gấp đôi so với Apple TV+.

Chứng tỏ Apple đang cố gắng xây dựng một hệ thống stream phim truyền hình dành riêng cho nền tảng của mình, quyết tâm đánh bại các đối thủ khác trên thị trường.

Những chương trình hấp dẫn sẽ có trên Apple TV+

Những chương trình hấp dẫn sẽ có trên Apple TV+

Dịch vụ sẽ cho người dùng thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu khách hàng mua một sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, Mac mới sẽ được nhận miễn phí sử dụng dịch vụ Apple TV+ một năm. Dịch vụ cho phép tối đa 6 người trong một gia đình chia sẻ thuê bao để xem chung với nhau.

Đây thực sự là một khuyến mại cực kỳ hấp dẫn khi Apple đang cố gắng lấy nền tảng phần cứng để phát triển mảng dịch vụ của mình.

Apple hiện đang có hàng tỷ thiết bị đang được sử dụng trên toàn thế giới, vì thế, khác với các nhà sản xuất khác, Apple đang có một bước đẩy vững chãi cho mảng dịch vụ của mình.

Hàng tháng Apple TV+ sẽ cập nhật thêm nhiều chương trình độc quyền khác nhằm thu hút người dùng. Apple TV+ sẽ được phát hành tới hơn 100 quốc gia khác nhau, chưa rõ có bao gồm Việt Nam hay không.

Quang Anh