Điều chỉnh kích thước chữ

“Điên nữ” Seo Ye Ji đền bù hợp đồng lên tới hàng triệu đô

(CLO) Hiện tại, Seo Ye Ji đang phải đối mặt với sự tẩy chay mạnh mẽ của khán giả do những bê bối gần đây. Nhiều nhãn hàng đã đòi hủy hợp đồng và cùng lúc đòi cô đền bù thiệt hại.

Audio

Mydaily đưa tin ngày 16/4, hình ảnh của Seo Ye Ji quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng mà cô làm đại diện đã hoàn toàn bị gỡ bỏ. Ngoài ra, đơn vị này cũng đang tiến hành làm thủ tục để hủy hợp đồng đã ký với cô.

Nguồn tin cho biết thêm, việc nhiều nhãn hàng đồng loạt cắt hợp đồng do bê bối gần đây của ngôi sao sinh năm 1990 với Kim Jung Hyun sẽ khiến nữ diễn viên sẽ phải đền bù số tiền rất lớn, gấp nhiều lần giá trị văn bản ký kết ban đầu. Đây là điều không hề đơn giản lúc này.

Seo Ye Ji đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc cùng lúc với việc cắt hợp đồng từ các nhãn hàng mà cô làm đại diện.

Seo Ye Ji đang phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc cùng lúc với việc cắt hợp đồng từ các nhãn hàng mà cô làm đại diện.

Trước đó, Sports Khan ngày 14/4 cũng đã đưa tin, nữ diễn viên đang bị loại bỏ khỏi vai trò người mẫu đại diện, quảng cáo của nhiều thương hiệu khác. Trên trang web chính thức của một thương hiệu kính mắt, clip có mặt Seo Ye Ji đã bị ẩn đi dù hợp đồng được ký từ tháng 3.

Người đẹp của “Điên thì có sao” cũng không được đồng ý để tiếp tục nhận tài trợ trang phục và phụ kiện từ các thương hiệu thời trang nữa. Bên cạnh đó, vai diễn của Seo Ye Ji trong phim Ireland sắp lên sóng trên OCN cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài việc thao túng bạn trai, bị nghi ngờ về học vấn, nữ diễn viên Seo Ye Ji bị tố bạo lực học đường và hành xử thô lỗ với nhân viên đoàn phim. Hiện tại, Seo Ye Ji là cái tên thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.