Điều chỉnh kích thước chữ

Điện thoại Xiaomi Mi 10T Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá bán từ 8 triệu đồng

(CLO) Xiaomi Mi 10T Lite thực chất là phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Note 9 Pro 5G ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc.

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Điện thoại Xiaomi Mi 10T Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá bán từ 8 triệu đồng 1

Xiaomi Mi 10T Lite được hoàn thiện từ chất liệu kính ở mặt lưng, nổi bật với cụm camera chính hình tròn và logo Mi ở phía dưới. Tuy là phiên bản đổi tên, tuy nhiên Mi 10T Lite có thông số camera bị cắt giảm so với phiên bản nội địa Trung Quốc.

Điện thoại Xiaomi Mi 10T Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá bán từ 8 triệu đồng 2

Trái với phiên bản Redmi Note 9 Pro 5G nội địa Trung Quốc có camera 108MP, Mi 10T Lite bản bán ra tại thị trường Việt Nam có camera chính độ phân giải giảm xuống chỉ còn 64MP, ngoài ra các camera khác được giữ nguyên, bao gồm camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo chiều sâu 2MP. Ngoài ra, máy có thêm camera 16MP selfie ở mặt trước.

Điện thoại Xiaomi Mi 10T Lite chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá bán từ 8 triệu đồng 3

Xiaomi Mi 10T Lite được trang bị màn hình IPS LCD 6.67 inch. Với tần số quét màn hình ấn tượng lên tới 120Hz, máy mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà, bên cạnh đó với công nghệ AdaptiveSync, tần số quét của màn hình sẽ tự động được điều chỉnh cho phù hợp với loại nội dung mà người dùng đang xem.

Về hiệu năng, Mi 10T Lite được trang bị vi xử lý Snapdragon 750G với modem 5G tích hợp sẵn. Máy có RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 64/128GB. Viên pin đi kèm có dung lượng 4820mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W với củ sạc đi kèm sẵn. Ngoài ra, Mi 10T Lite cũng chạy sẵn trên Android 10 với giao diện MIUI 12.

Về giá bán, Xiaomi Mi 10T Lite sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với hai tuỳ chọn màu sắc là đen và xanh cùng mức giá khởi điểm từ 7.99 triệu đồng.