Đỗ Thị Hà vào bán kết thi tài năng ở Miss World 2021

(CLO) Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong số 27 thí sinh được gọi tên cho vòng tiếp theo của phần thi tài năng trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới năm nay.

Theo thông báo từ ban tổ chức cuộc thi danh sách các thí sinh này bao gồm những đại diện đến từ Việt Nam, Nam Phi, Mỹ, Indonesia, Ấn Độ, Northern Ireland, Gibraltar, Albania, Mông Cổ, Bulgaria, Jamaica, Ecuador, Scotland, Singapore, Cote D’Ivoire, Na Uy, Anh, Slovenia, Kenya, Botswana, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc, Uruguay, Tunisia, Mauritius.

do thi ha vao ban ket thi tai nang o miss world 2021 hinh 1

Đỗ Thị Hà diện váy áo xẻ yếm và tự tin thể hiện phần thi tài năng.

Tiết mục mà Đỗ Thị Hà mang đến cuộc thi năm nay là màn biểu diễn đánh đàn T’rưng nhạc phẩm “Cô gái vót chông” (sáng tác: nhạc sĩ Hoàng Hiệp). Ngoài ra, cô còn trình bày bài múa trong bộ trang phục Nhụy Kiều tướng quân - Bà Triệu cho phần Dances Of The World.

Hiện tại theo thông tin cập nhật từ Hoa hậu Việt Nam 2020 từ Puerto Rico, cô đã hoàn thành phần thuyết trình dự án nhân ái và sẽ ghi hình vòng Head to Head Challenge vào 27/11. Theo Đỗ Thị Hà, vòng Head to Head Challenge năm nay tương đối khó vì thể thức có thay đổi một chút.

do thi ha vao ban ket thi tai nang o miss world 2021 hinh 2

Cô mặc suit trắng cho phần thuyết trình dự án nhân ái.

Được biết, ở phần thi này mỗi thí sinh sẽ có 2 câu hỏi: một câu hỏi liên quan đến video giới thiệu bản thân và câu thứ hai do MC hỏi ngẫu nhiên. Người đẹp xứ Thanh chia sẻ mình có hơi lo lắng trước khi bước vào buổi ghi hình nên phải xem kỹ video giới thiệu của mình để dự đoán liệu ban giám khảo sẽ hỏi về chủ đề nào trong đó.

Cũng theo Đỗ Thị Hà, đến ngày 26/11, lịch thi Top Model (trình diễn thời trang) vẫn chưa có và hoạt động Beach Beauty (người đẹp biển) cũng chưa diễn ra nên các thí sinh có thể tận dụng thời gian này để quay video, trò chuyện, giao lưu với nhau. Các đại diện được chia thành bốn đội, mỗi đội lại có lịch trình riêng.

do thi ha vao ban ket thi tai nang o miss world 2021 hinh 3

Người đẹp vừa trải qua các hoạt động của sự kiện ngày Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) và diện kiến chủ tịch cuộc thi.

Chia sẻ thêm về cuộc sống ở địa điểm dự thi, nàng hậu người Việt cho biết những ngày đầu do chưa quen múi giờ nên cô còn khó ngủ, mệt mỏi nhưng hiện tại cô cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Mỗi ngày, cô và các thí sinh Miss World dậy sớm để trang điểm, chuẩn bị quần áo trước khi tham gia hoạt động cùng ban tổ chức.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang Missosology, Đỗ Thị Hà có mặt trong top 20 ứng viên tiềm năng. Những cô gái được đánh giá cao là đại diện của Venezuela, Ấn Độ, Ba Lan, Puerto Rico, Nam Phi, Colombia, Philippines...

Chung kết Miss World dự kiến được tổ chức vào 16/12.

Xem thêm

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

Nam diễn viên Hollywood thắng 1 triệu USD trên sóng truyền hình

(CLO) Nam diễn viên Ben Affleck và Jamie Ding - quán quân chương trình kiến thức "Jeopardy!" đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu USD trong phiên bản người nổi tiếng của chương trình truyền hình “Who Wants to Be a Millionaire” (Ai là triệu phú) phát sóng tại Mỹ. Toàn bộ số tiền thưởng được hai người quyết định trao cho hoạt động từ thiện.

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

Thí sinh Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026 lan tỏa đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’

(CLO) Trước thềm chung kết Hoa hậu Du lịch Bản sắc Việt Nam 2026, Top 31 thí sinh đã có chuyến thăm và tặng quà các thương binh, thân nhân liệt sĩ đang được chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi, góp phần lan tỏa thông điệp "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

Điều làm nên khác biệt của 'The Odyssey'

(CLO) "The Odyssey" - bộ phim chuyển thể từ thiên anh hùng ca của Homer quy tụ dàn diễn viên đắt giá, đồng thời dự án không chỉ có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Anh mà còn đánh dấu lần đầu một bộ phim được quay hoàn toàn bằng phim nhựa IMAX 70 mm.

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

Khi nào nhạc do AI tạo không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền?

(CLO) Nếu một bản nhạc được AI tạo ra hoàn toàn tự động, không có yếu tố sáng tạo của con người, không sao chép hoặc phát sinh từ tác phẩm đang được bảo hộ và nền tảng AI cho phép khai thác thương mại, thì sẽ không phát sinh nghĩa vụ trả tiền bản quyền tác giả.

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

‘Doraemon Movie 46’ đưa Nobita phiêu lưu đến London thế kỷ 19

(CLO) Thương hiệu phim điện ảnh Doraemon vừa chính thức công bố tác phẩm thứ 46 mang tên “Doraemon: Nobita và cỗ máy thời gian chạy bằng hơi nước” (Doraemon: Nobita's Steam-Powered Time Machine), dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa xuân năm 2027.

Cỡ chữ bài viết: