Điều chỉnh kích thước chữ

Đỗ Trần Khánh Ngân xuất sắc đăng quang Miss Globe Beauty Pageant 2017

(CLO) Vào 9h15 tối tại Albania (rạng sáng ngày 4/11 theo giờ Việt Nam), sau 3 tiếng tranh tài trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất trong đêm chung kết Miss Globe Beauty Pageant 2017.

Audio

 

Báo Công luận

 Miss Globe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, năm nay cuộc thi có 62 đại diện các Quốc gia đến tranh tài và Đỗ Trần Khánh Ngân cũng là Hoa hậu Quốc tế đầu tiên của Việt Nam.

Báo Công luận

Khánh Ngân của Việt Nam cùng các người đẹp Philippines, Siberia, Cộng hòa Cape Verde và Albania là những người đẹp được gọi tên vào Top 5. Cuộc thi kết thúc vào lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam với kết quả Khánh Ngân trở thành Miss Globe Beauty Pageant 2017. Á hậu 1 thuộc về Philippines, Á hậu 2 là Siberia và Á hậu 3 dành cho Albania.

Báo Công luận

 Khánh Ngân chia sẻ, lúc này cô cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc, niềm hạnh phúc không thể diễn tả được hết bằng lời vì cô đã dành vinh quang sau bao ngày “chiến đấu”  vô cùng khó khăn. “Điều tôi hạnh phúc nhất là khi tôi đăng quang, tất cả các thí sinh cũng như mọi người đều đến chúc mừng tôi và họ hài lòng về kết quả đó”- Khánh Ngân nói.

Báo Công luận

Cả đêm qua, sau vinh quang, Khánh Ngân đã không thể ngủ nổi vì hạnh phúc. Trước cuộc thi, Khánh Ngân quyết định tham gia một cách khá gấp vì cô xác định sẽ đi “chinh chiến” để lấy kinh nghiệm chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới mà cô vẫn dự kiến tham dự thời gian vừa qua, nhưng sự nỗ lực của Khánh Ngân đã giúp cô đăng quang một cách xứng đáng.

Báo Công luận 

Đại diện Việt Nam nổi bật trên sân khấu đêm chung kết nhờ vẻ đẹp rạng rỡ và phong cách trình diễn xuất thần. Vẻ đẹp uy quyền của cô trong trang phục dân tộc của NTK Lê Long Dũng đã giúp Khánh Ngân nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

 Báo Công luận

“Hiện tại tôi vẫn lâng lâng hạnh phúc vì không thể nào tin nổi mình làm được điều mà từ trước tới giờ mình chưa bao giờ dám nghĩ đến”- Khánh Ngân tiếp tục chia sẻ. Sau cuộc thi, cô sẽ có buổi trả lời phỏng vấn đài truyền hình Quốc gia Albania và sẽ có cuộc gặp gỡ giao lưu với Thị trưởng Albania cùng các cơ quan có liên quan.

Ảnh: Jonhy Trần

 

Thu Hiền