Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Hội Nhà báo toàn Trung Quốc thăm Báo Nhân Dân

(CLO) Sáng 12/11, tại Trụ sở Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Khánh- Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã tiếp thân mật đồng chí Hồ Hiếu Hàn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo toàn Trung Quốc đến thăm Báo Nhân Dân.

Audio

Báo Công luận
Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Khánh tiếp Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo toàn Trung Quốc. Ảnh- Đăng Khoa 
Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Quốc Khánh bày tỏ vui mừng được tiếp đón Đoàn đến thăm Báo Nhân Dân và giới thiệu các hoạt động giao lưu, trao đổi nghiệp vụ báo chí giữa Báo Nhân Dân và các cơ quan báo chí của Trung Quốc trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng, quan hệ hợp tác giữa Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo toàn Trung Quốc ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Quốc Khánh cho biết, Báo Nhân Dân coi trọng việc tuyên truyền về tình hình phát triển của Trung Quốc, cũng như quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đồng chí nhấn mạnh, Báo Nhân Dân cũng như các cơ quan báo chí khác của Việt Nam trong những ngày gần đây có nhiều tin, bài liên quan chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, ngay sau Đại hội lần thứ XIX của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Báo Công luận
Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm. Ảnh- Đăng Khoa 
Đồng chí Hồ Hiếu Hàn cảm ơn đồng chí Lê Quốc Khánh dành thời gian tiếp đoàn và chia sẻ kế hoạch nhằm thúc đẩy giao lưu, hợp tác giữa các cơ quan báo chí hai nước. Trước đó, đồng chí Hồ Hiếu Hàn đã thăm Nhà Truyền thống Báo Nhân Dân và ghi lưu bút./

Hồ Quân