Đội tuyển Anh báo tin không vui cho MU

(CLO) Thông tin từ đội tuyển Anh khiến MU phải lo lắng về tình hình lực lượng khi tiền đạo Marcus Rashford lại tiếp tục dính chấn thương.
Chấn thương của Rashford đang có những diễn biến phức tạp khiến MU gặp khó về lực lượng. Ảnh: Getty

Chấn thương của Rashford đang có những diễn biến phức tạp khiến MU gặp khó về lực lượng. Ảnh: Getty

Thông tin mới nhất từ đội tuyển Anh cho biết, tiền đạo Marcus Rashford đã rời khu tập trung của Tam Sư để trở về với CLB MU để tiếp tục điều trị chấn thương. Cầu thủ 23 tuổi đã bỏ lỡ trận Anh thắng San Marino 5-0 rạng sáng nay và cũng sẽ không thi đấu các trận gặp Ba Lan và Albania.

Hiện tiền đạo Rashford đang bị đau mắt cá và chưa rõ thời điểm anh có thể thi đấu trở lại. Trước đó, tiền đạo này gặp vấn đề trong trận đấu với Man City hồi đầu tháng 3 nhưng sau đó đã cố gắng để ra sân trong trận lượt về vòng 1/8 Europa League gặp AC Milan

Thông tin từ giới truyền thông Anh cách đây chưa lâu tiết lộ Rashford dính chấn thương khá nghiêm trọng ở vai nhưng anh muốn trì hoãn phẫu thuật để tập trung thi đấu cho MU trong giai đoạn cuối mùa giải 2020/2021 và ĐT Anh ở VCK EURO.

Tuy nhiên với những diễn biến mới nhất, không loại trừ khả năng tiền đạo Rashford sẽ phải tiến hành phẫu thuật sớm hơn để chữa trị dứt điểm chấn thương.

Bởi vậy, việc tiền đạo Rashford chấn thương đã khiến MU phải lo lắng khi lực lượng cầu thủ tấn công của họ lúc này đang rất mỏng. Ngoài Rashford bị đau, Cavani cũng đang gặp vấn đề về thể lực.

Hiện 'Quỷ đỏ' chỉ còn 3 cầu thủ tiền đạo lành lặn là Martial, Greenwood cùng cầu thủ trẻ Amad Diallo trong khi vẫn còn phải chinh chiến 2 đấu trường Europa League và Ngoại hạng Anh.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: