Đội tuyển Việt Nam gọi 35 cầu thủ cho vòng loại World Cup

(CLO) Thầy trò chiến lược gia Park Hang Seo sẵn sàng cho đợt hội quân vào tháng 5 và 6, mục đích hướng tới các trận vòng loại World Cup tại UAE.

Chiều 4/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố danh sách tuyển Việt Nam tham gia đợt tập huấn tại Quy Nhơn (Bình Định) và Hà Nội, hướng tới vòng loại World Cup.

Danh sách tập trung của đội tuyển đợt này không có nhiều bất ngờ, chủ yếu tập hợp những cầu thủ đã chứng minh được năng lực trong những đợt tập trung trước.

Đợt tập huấn của tuyển Việt Nam sẽ chia làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn một, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân tại Bình Định từ ngày 10/5 đến ngày 18/5. Trong giai đoạn này, đội tuyển sẽ tập luyện tại sân vận động Quy Nhơn và có trận giao hữu với CLB Bình Định vào ngày 17/5.

Đội tuyển Việt Nam gọi 35 cầu thủ cho vòng loại World Cup. Ảnh: internet

Đội tuyển Việt Nam gọi 35 cầu thủ cho vòng loại World Cup. Ảnh: internet

Trong giai đoạn hai, đội sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 19/5. Tới ngày 26/5, đội lên đường sang UAE. Tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE vào ngày 7, 11 và 15/6. Hai trận đầu sẽ diễn ra trên sân Al Maktoum. Trận còn lại gặp đội tuyển chủ nhà được tổ chức trên sân Zabeel.

Tân binh duy nhất của đợt tập trung này là Nguyễn Thanh Bình của CLB Viettel. Hai cầu thủ Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội) và Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh) từng nhiều lần có tên trong danh sách sơ bộ nhưng đây là lần đầu tiên, họ được gọi tập trung.

Hai tiền đạo Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Quyết đều vắng mặt. Văn Quyết được gọi trở lại và gây ấn tượng tốt hồi năm ngoái, còn Anh Đức luôn là tiền đạo được ông Park quan tâm.

Phần còn lại của bản danh sách vẫn là những cái tên quen thuộc. Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh, Đặng Văn Lâm đều được gọi. Danh sách của ông Park có 6 tiền đạo, 10 tiền vệ, 15 hậu vệ và 4 thủ môn.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: