Điều chỉnh kích thước chữ

Dòng Huawei Mate 30 được ấn định ra mắt tại Đức ngày 19/9

(CLO) Huawei chính thức ấn định ngày ra mắt cho dòng smartphone cao cấp Huawei Mate 30 tại Munich, Đức vào ngày 19/9 tới đây.

Audio

Thông báo vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter bởi tài khoản Huawei Mobile. Hình ảnh twitter chia sẻ thiết kế cụm camera hình tròn mới cho cảm giác như thiết kế của dòng Nokia Lumia.

Hình ảnh chia sẻ trên MXH Twitter.

Hình ảnh chia sẻ trên MXH Twitter.

Dòng smartphone hàng đầu này sẽ được công bố tại một sự kiện đặc biệt diễn ra ở Munich, Đức vào ngày 19/9 tới, thay vì tại IFA 2019 như các nguồn tin trước cho hay.

Ít hôm trước hình ảnh Huawei Mate 30 Pro đã bị rò rỉ trong một poster chính thức, hé lộ mặt sau của điện thoại có 4 camera được đặt trong cấu trúc hình tròn và nhô ra đáng kể. Mate 30 Pro cũng có đèn flash Xenon và đèn flash LED tròn nhỏ hơn. Trong khi đó thương hiệu LEICA cũng xuất hiện trên poster.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Huawei vẫn sẽ hợp tác với Leica để phát triển camera cho Mate 30 và Mate 30 Pro, hai trong số này dùng cảm biến 40 MP. N

Mặt trước của bộ đôi này có 3 camera phía trước được đặt bên trong một thiết kế notch, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, bộ vi xử lý Kirin 990 và cảm biến hồng ngoại. Những thiết bị này được uốn cong sang hai bên và hỗ trợ bộ sạc không dây mới 25W.

Quang Anh