Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Bắt nhóm đối tượng đang say sưa “sát phạt” nhau bằng hình thức “xóc đĩa"

(CLO) Lực lượng chức năng đã bắt quả tang một nhóm đối tượng đang say sưa “sát phạt” nhau bằng hình thức “xóc đĩa”, khống chế 23 đối tượng, ngay sau đó các đối tượng cùng tang vật đã được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) để xử lý.

Audio
Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CADN

Các đối tượng bị bắt giữ. Ảnh: CADN

Bài liên quan

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vào lúc 14h30 ngày 01/8/2020 các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Tân Biên bất ngờ bao vây sòng bạc tại bãi đất trống thuộc tổ 11, khu phố 9, phường Tân Biên bắt quả tang một nhóm đối tượng đang say sưa “sát phạt” nhau bằng hình thức “xóc đĩa”.

Lực lượng Công an đã kịp thời khống chế 23 đối tượng, ngay sau đó các đối tượng cùng tang vật đã được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để xử lý.

Sòng bạc trên do đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Dung (37 tuổi, ngụ tại phường Tân Hòa, Biên Hòa) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu, bước đầu đối tượng khai nhận thu mỗi lần khoảng 50.000đ đến 1.000.000đ (tùy theo mỗi ván - thu theo hình thức “ba đen”). Đồng thời cũng đã làm rõ đối tượng trực tiếp lắc cái cho các con bạc chơi là Đào Xuân Huy (30 tuổi, ngụ phường Tam Hiệp, Biên Hòa).

Tùy theo mỗi ván, các đối tượng đặt tiền thằng thua từ 100.000đ đến 500.000đ. Cả hai đối tượng đều đã bị bắt giữ cùng các con bạc và một đối tượng có nhiệm vụ cảnh giới.

Các đối tượng chọn địa điểm tổ chức sòng bạc trong một con hẻm nhỏ, xung quanh là các nhà dân, các “con bạc” được hướng dẫn gửi xe một địa điểm khác sau đó được dẫn vào địa điểm đánh bạc (đa số là những con bạc quen) với 02 lớp cổng và luôn có các đối tượng cảnh giới. Để triệt phá sòng bạc trên, các trinh sát đã phải rất vất vả, mất nhiều thời gian trong việc lập kế hoạch và tiếp cận.

Hiện lực lượng chức năng đang lập hồ sơ phân loại, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

P.V